Expedia.comUS$103
PricelineUS$103
Agoda.comUS$103
TripadvisorUS$103
StayForLong
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักดีมากๆ วิวทะเลสวยงามมากๆนอนดูพระอาทิตย์ตก พร้อมอาหารค่ำริมทะเล อาหารเช้าเบาๆกับพนักงานที่ต้อนรับอย่างอบอุ่นอย่างคุณเมย์ คุณเจน คุณป๊อป ขอบคุณมากๆครับแล้วจะกลับมาพักใหม่ แถมยังมีน้องใบเฟิร์นคอยต้อนรับและแนะนำอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Mod11115
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในห้องพัก และวิวทะเลที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตก อาหารที่เราคัดสรร และปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ รวมทั้งประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งคุณเมย์ คุณเจน คุณป๊อป และคุณใบเฟิร์น เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปใช้บริการเมื่อวันเสาร์ เนื่องจากร่วมมางานประชุมของบริษัท ชอบความยิ่งใหญ่ของสถานที่ พนักงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าดีมากครับ

สิ่งที่ผมประทับใจ ผมไปนั่งทานข้าวที่ห้องอาหาร Panorama เห็นพนักงานคนหนึ่งเดินมาเสริฟน้ำดื่มให้ ไม่ทราบว่าพนักเขาชื่ออะไร นึกว่าที่นี่เอานางแบบจากไหนมาเสริฟน้ำ (พี่เขาหน้าตาเหมือนลูกครึ่ง เหมือนคนไต้หวัน หรือเกาหลี) ผมมารู้ที่หลังว่าเธอเป็น Event Director ผมรู้สึกประทับใจมากเป็นเกียรติ์ครับ พนักงานที่นี่ ตั้งแต่พนักงานทั่วไปถึงผู้บริหาร บริการดีครับ. อาหารอร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ และสด ที่นี่พนักงานช่วยเหลือลูกค้าดีเยี่ยม ผมลืมถามชื่อ คุณ Event Director แต่ผมประทับใจครับ

ขอบคุณ awesomemind
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความยิ่งใหญ่ของสถานที่ อาหารที่ทางเราคัดสรรและปรุงรสโดยเชฟมากประสบการณ์ การบริการของพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ รวมทั้งประทับใจในการบริการของอีเว้นต์ไดเรคเตอร์ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งคุณอิสรีย์ อีเวนต์ไดเรคเตอร์ของเรา เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้รวมถึงพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาพักที่นี้เป็นครั้งแรก จองห้องฮันนี่มูนมาค่ะ พนักงานชื่อคุณฐานันดร หรือคุณไอซ์บริการดีมาก เตรียมห้องให้รวดเร็วตั้งแต่เชคอินเลยค่ะ ห้องพักสวยมาก ประทับใจมากคะ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมีให้ใช้บริการเยอะมากพนักงานพูดจาสุภาพ โรงแรมสวยและสะอาดค่ะ อาหารอร่อยบรรยากาศดีเหมาะสำหรับมาพักผ่อนมากๆค่ะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้ง

1  ขอบคุณ Nana N

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในห้องฮันนีมูน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม ความสะอาดและความสวยงามของโรงแรม บรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารที่เราคัดสรรและปรุงด้วยเชฟมากประสบการณ์ รวมทั้งประทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งคุณฐานันดร เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวยมาก สะอาด ประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับมาก ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ตัวโรงแรมกว้างขวาง มีบริการครบวงจร น้องเมย์พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะสำหรับคนที่ไม่เคยมาแนะนำให้ไปทัวร์โรงแรมกับร้องเลยค่ะ เพราะจะทำให้รู้จักโรงแรมนี้มากขึ้น

ขอบคุณ Thangprasitsil

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบและความกว้างขวางของโรงแรม ความสวยงามและความสะอาดของสระว่ายน้ำไร้ขอบ รวมทั้งประทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งคุณสุมิตรา เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวยค่ะ ห้องน้ำสะอาดดี วิวสระว่ายน้ำสวยดีติดทะเลด้วย มีหาดสาวนตัวให้เล่นน้ำส่วนตัวชอบบรรยากาศแบบส่วนตัว ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่นี่ค่ะ 💚💚💚💚💚
พนักงานบริการดีค่ะ โดยเฉพาะ หน้า front ชื่อ นาเดียร์ รุจิรัช 💋

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ yuparesc
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก ความสะอาดของห้องน้ำ วิวทะเลอ่าวไทยจากสระว่ายน้ำไร้ขอบ ความเป็นส่วนตัวของชายหาด รวมทั้งการบริการของพนักงานต้อนรับ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งคุณบัณฑิตา และคุณรุจิรัช เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป