Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 23 ธ.ค.
Expedia.comUS$144
Agoda.comUS$144
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โดยภาพรวมห้องก่ถือว่าโอเค ห้องกว้าง นอนสามคนได้สบายๆ วิวดี(sea view) สระว่ายน้ำมีหลายสระ มีหาดส่วนตัว พนักงาน(คุณป๊อป) บริการดี ทำเลใกล้ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ เซนทรัลเฟส แต่เวลาลมแรงๆจะมีเสียงลมตีประตูหน่อยๆ แต่ก่หลับสบายอยู่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nutthidac2019
Royal Cliff Hotels Group Owner ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน ก่อนอื่นขอแสดงความซาบซึ้งใจที่ท่านให้การสนับสนุนเราหลังจากการรอคอยที่เนิ่นนานในการเปิดให้บริการอีกครั้ง และเลือกโรงแรมของเราสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของท่าน เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ชื่นชอบในความกว้างขวางของห้องพัก วิวทะเลจากห้องพัก ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ และหาดส่วนตัว รวมทั้งทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพัทยา เรายังใส่ใจด้านความปลอดภัยแก่ท่านด้วยมาตรการต่าง ๆ ที่จัดให้ท่านมั่นใจในการเข้าพักช่วงโควิด-19 เพื่อให้การเข้าพักของท่านเป็นความประทับใจที่น่าจดจำ ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานได้ทราบถึงคำชมเชยของท่าน รวมทั้งคุณป๊อป เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย​ กว้างมาก​ บรรยากาศดีมาก​ สระว่ายน้ำสวยทุกสระ​ ติดทะเลเหมาะทั้งแบบครอบครัวและคู่รัก​ มีบริการครบครันไม่ว่าจะเป็นของใช้​ อาหารหลายชา

ที่ประืับใจมากที่สุดคือการให้บริการของพนักงานที่นี่ดีมากเป็นที่ประทับใจตั้งแต่จอดรถ​ จนเข้าห้องพัก​โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อชุดา​ มั่งประสิทธิ์​ พาทัวร์ทั้งตึก​ น่ารักมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ tongc504
Royal Cliff Hotels Group Owner ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ ก่อนอื่นขอแสดงความซาบซึ้งใจที่ท่านให้การสนับสนุนเราหลังจากการรอคอยที่เนิ่นนานในการเปิดให้บริการอีกครั้ง และเลือกโรงแรมของเราสำหรับพักผ่อนในวันหยุดของท่าน เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในห้องพักที่สวยงาม และกว้างขวาง บรรยากาศโดยรอบ ความสวยงามของสระว่ายน้ำ ที่ตั้งของโรงแรมที่ติดกับทะเลและมีหาดส่วนตัว เหมาะสมสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว หรือแบบคู่รัก การให้บริการที่ครบครันทั้งของใช้ และ อาหารที่เราคัดสรรเป็นพิเศษโดยเชฟมากประสบการณ์ รวมทั้งการบริการของพนักงานที่เต็มใจให้บริการท่านตั้งแต่เข้าจอดรถ จนถึงห้องพัก และยังมีคุณชุดา มั่งประสิทธิ์ ที่พาชมโรงแรม เรายังใส่ใจด้านความปลอดภัยแก่ท่านด้วยมาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ เพื่อให้ท่านมั่นใจในการเข้าพักช่วงโควิด-19 เพื่อให้การเข้าพักของท่านเป็นความประทับใจที่น่าจดจำ ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานได้ทราบถึงความประทับใจของท่าน โดยเฉพาะคุณชุดา เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

โดยเฉพาะ คุณชุดา มั่งประสิทธิ์ ให้คำแนะนำและบริการดีมากโดยได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจเกี่ยวกับพัทยา อีกทั้งพาเยี่ยมชมในเครือของโรงแรมทำให้เกิดความรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก หากมีโอกาสอีกจะต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ V6392WA_

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ ก่อนอื่นขอแสดงความซาบซึ้งใจที่ท่านให้การสนับสนุนเราหลังจากการรอคอยที่เนิ่นนานในการเปิดให้บริการอีกครั้ง และเลือกโรงแรมของเราสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของท่าน เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในห้องพัก วิวอ่าวพัทยาอันงดงาม และการบริการ รวมทั้งการพาชมโรงแรมและคำแนะนำด้านสถานที่ท่องเที่ยวของ คุณชุดา มั่งประสิทธิ์ เพื่อให้การเข้าพักของท่านเป็นความประทับใจที่น่าจดจำ เรายังใส่ใจด้านความปลอดภัยด้วยมาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ เพื่อให้ท่านมั่นใจในการเข้าพักช่วงโควิด-19 ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานได้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย วิวสายมากกก สระว่ายน้ำติดริมทะเลคือมันดีมากกกก โดยรวมถือว่าดีมากกก น่ามาพัก พนักงานบริการดี ยิ่งบรรยากาศช่วงเย็นๆๆ วิวสวย ลมเย็น เหมาะแก่การถ่ายรูปมากกกกก มีมุมให้สามารถถ่ายรูปเยอะ มีหาดส่วนตัว กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ 371beachp
Royal Cliff Hotels Group Owner ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ ก่อนอื่นขอแสดงความซาบซึ้งใจที่ท่านให้การสนับสนุนเราหลังจากการรอคอยที่เนิ่นนานในการเปิดให้บริการอีกครั้ง และเลือกโรงแรมของเราสำหรับพักผ่อนในวันหยุดของท่าน เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก สระว่ายน้ำไร้ขอบวิวทะเล การบริการของพนักงานทุกท่าน บรรยากาศในยามเย็น และชายหาดส่วนตัวที่ทำให้ท่านมีความสุขกับการพักผ่อนและถ่ายรูป เราใส่ใจด้านความปลอดภัยของท่านด้วยมาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ ที่จัดให้ท่านมั่นใจในการเข้าพักช่วงโควิด-19 ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานได้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หลังจากผมไม่ได้มาเที่ยวกันนานวันนี้เป็นวันแรกครับ และ Royal Cliff Beach Hotel ก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลยครับ ผมต้องการคำแนะนำ น้องเมย์ น้องสคิปเปอร์ และน้องชุดา ให้คำแนะนำดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส และได้ข่าวว่าจะไม่เจอน้องแล้วรู้สึกเสียดายมากครับเพราะที่แฮปปี้เพราะพนักงานบริการดีบวกกับ ที่พักสวยมากและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมาเลยทำให้การพักผ่อนของผม ครั้งนี้ประทับใจมากครับ ยังไงก็ขอบคุณ Royal Cliff นะครับ กลับมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Torchat
Witts Vathanakul Owner ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการของเรา โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ คุณเมย์ คุณสคิปเปอร์ และคุณชุดา และชื่นชอบในความสวยงามของห้องพัก รวมถึงรู้สึกความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเพื่อการพักผ่อนในครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เที่ยวมานาน เรารู้สึกภูมิใจและยินดีที่ท่านเลือกเข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป