Nomad825155

ชลจันทร์ พัทยารีสอร์ท วิวสวยน้ำใส ที่พักสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ต.ค. 2018ผ่านมือถือ
ชลจันทร์พัทยารีสอร์ท ที่พักสบายวิวสวย อาหารอร่อย สะดวกเดินทาง หาง่าย ทุกสิ่งอย่างครบครันให้บริการ ถามถึงราคาไม่แพงอย่างที่คิดผ่านแอปที่ร่วมรายการ อโคดา และอื่น และมีสระว่ายน้ำ ติดชายหาดทะเล เดินเล่นสบายๆๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 16 ต.ค. 2018
เรียน คุณ วรภาส จ.

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกใช้บริการของที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท ใยช่วงวันหยุดที่ผ่านมา
และได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ที่ได้รับให้เราทราบ การติชมของท่านเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ทอีกครั้ง สำหรับการมาพักผ่อนวันหยุดที่พัทยาในครั้งต่อไป

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า
5.6 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
7.2 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
5.3 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • eDreams
7.0 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Algotels
5.2 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
In front of the hotel
7.4 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
6.9 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Official Hotel
13.7 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
6.2 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Algotels
13.6 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำสุดยอด ที่พักริมทะเล พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยม .....ประทับใจมากค่ะ เดิมทีตั้งใจไปพักที่อื่น พอดีเห็นรีวิวชลจันทร์ ขึ้นมา เลยมาทดลองใช้บริการ พบว่าที่นี่น่าอยู่ ประทับใจตั้งแต่แรกมาถึง หน่วยรักษาความปลอดภัยดูแลเป็นอย่างดี หน้าเค้าน์เตอร์ให้บริการดูแลอย่างเป็นกันเอง รอยยิ้มให้ตั้งแต่แรกเข้าจนถึงกลับ อยากเชิญชวนมาเที่ยวค่ะ ....จากใจ...ผู้ใช้บริการค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Safari652490
Cholchan P ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Safari652490

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนนทราบ เพื่อเป็นแรงจูงใจ
ให้พนักงานทุกคนยายามพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

พาเด็กๆมาเที่ยวสระว่ายน้ำสวยสะอาด วิวสวยมองเห็นทะเลสวยงาม ที่พักสวยสะอาด การต้อนรับประทับใจมาก อาหารอร้อยธรรมชาติสสยงามมากคะ ประทับใจมากๆคะ ชวนทุกคนมาเที่ยวที่ชลจันทร์พีทยาบีซรีสอร์ทเยอะๆนะคะ เป็นอีกที่ ที่น่าเที่ยวน่าสนใจมากๆคะ

ขอบคุณ Tour824465
Cholchan P ผุ้จัดการส่วนดูแลลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ วลัยรัตน์

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้มาใช้บริการและแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์พัทยาบีช รีสอร์ท เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา

ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเรา เพื่อทางโรงแรมฯ จะนำมาปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน ณ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ทอีกครั้ง

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

อยากบอกต่อ..สำหรับผู้ที่หาที่พักแนะนำเป็นอย่างยิ่ง..ไม่ลองไม่รู้ไม่ดีจิงไม่สวยจิงไม่บอกต่อ..ที่สำคัญพนง.ยิ้มแย้มต้อนรับเป็นอย่างดี..ห้องพักสะอาด..บรรยากาศเป็นเลิศบอกเลยนี่ขนาดไม่ได้พักห้องฝั่งวิวทะเลนะ..ถ้าฝั่งวิวทะเลไม่ต้องพูดถึง..บอกเลยมันเริ่ดมากค่ะ..😍😍

ขอบคุณ Fearless824301

เรียน คุณ Zee H

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา
โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผุ้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วิวดี take view ทะเลยเลย
สระว่ายน้ำ ถูกใจมากๆ ติดทะเลเลยด้วย
ห้องพักok เลย สะอาด
พนักงานดูแลดีมาก
ต้อนรับอบอุ่น📣📣
ใกล้แหล่งของกินอีกด้วย
เดวทริปหน้าแวะมาอีก

เป็นstyle ไทยๆ ดูเป็นกันเอง ราคารวมอาหารเช้าถือว่าok เลยทีเดียว ใครมีเด็กแนะนำมาที่นี่เลย
ได้ทั้งSea ได้ทั้งPoll

ขอบคุณ Jickyjoy K
Cholchan P ผู้จัดการส่วนดุแลลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Jickyjoy K

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อวันหยุดทีผ่านมา
ทางโรงแรม ฯ จะนำความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน แจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการรักษาคุณภาพการให้บริการที่ดี
อย่างต่อเนื่องตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง ในโอกาสหน้า

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

กิจกรรมมากมาย ขี่จักรยานไดร์ฟกอล์ฟ ว่ายน้ำ มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดี อาหารเช้าหลากหลาย เด็กๆชอบมาก ฟิตเนส สนามเทนนิส แยกโซนทัวร์จีน ไม่วุ่นวายชอบความสงบต้องมาที่ชลจันทร์ กิจกรรมปั่นจักยาน สนุกสนาน ชอบบบบบบบบบบบบ

ขอบคุณ pattiyas2018
Cholchan P ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ pattiyas 2018

ขอขอบพระคุณเที่ท่านและครอบครัวได้มาใช้บริการที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา
โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านประทับใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นต่าง ๆ ของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการรักษามาตรฐานการให้บริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อ ๆ ไป

ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้า