Ssa N

Nate chueasakul

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ค. 2019
ลอบบี้กว้างขวางโอ่โถงสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยไม้โทนสีน้ำตาล มีที่นั่งพักระหว่างรอเช็คอิน และมีร้านกาแฟที่สามารถมารับเวลคั่มดริ้งได้ที่นี่สะดวกสบายมากค่ะ
ด้านหน้าโรงแรมมีสระว่ายน้ำ และทางเดินหน้าโรงแรมริมหาด มีถนนสำหรับวิ่งและปั่นจักรยานน่าใช้บริการ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 1 ส.ค. 2019
เรียน คุณ Nate chueasakul

ขอขอบพระคุณท่านที่่สละเวลาบอกเล่าประสบการณ์กับเรา
ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

พัชรินทร์ วรนุช
ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า
5.6 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • Official Site
4.8 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • KLOOK
5.2 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
5.8 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Lol.travel
6.4 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Hilton
7.0 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
6.2 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
13.7 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Official Site
13.6 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
  • Lol.travel
15.1 กม. จาก ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยรวมดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี แต่เสียงแอร์กับตู้เย็นเสียงดังไปหน่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและให้บริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด ข้อเสียคือตอนเปิดน้ำแล้วน้ำกระเด็นเลอะพื้นมากเลยจ้า ควรมีปลั๊กหัวเตียงหรือปลั๊กเพิ่มมากกว่านี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PREECHAYA K
Cholchan P Manager ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Preechaya,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการ เราจะนำความเห็นและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรม สวยงาม การตกแต่งสถานที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ
วิวห้องพักฝั่งทะเล วิวสวย เหมาะสำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตก
แต่ รสชาติอาหารไม่ค่อยโอเค มีอาหารวห้เลือกน้อย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MatjuratN
Cholchan P Manager ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ MatjuratN,

ขอพระขอบคุณที่ท่านสละเวลาบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงเเรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์อท และหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีมาก ตั้งแต่เข้าพัก พนักงานต้อนรับดีมาก เป็นกันเองมาก ๆ ช่วยเหลือดีและเป็นมืออาชีพ ห้องพักก็มีขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและมีโซฟา สระน้ำกว้าง สะอาดและพื้นที่ทานอาหารเช้าก็มีขนาดใหญ่

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ similarsaiy28

เรียน คุณ similarsaiy28,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวเลือกใช้บริการของที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อเร็วนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ทอีกครั้ง สำหรับการมาพักผ่อนวันหยุดที่พัทยาในครั้งต่อไป

รองผู้จัดการทั่วไป

เข้าพัก Seaview ชั้น 17 Omg ที่พักคือที่เที่ยว นี่แกละสิ่งที่ต้องการ สั่งอาหารมารับประแดรกข้้างบน ซื้อเบียรจากข้างนอกมากิน แฮะๆแต่ก็เผลอเปิดไป1ป๋อง 70 บาท คุณพระฉันต้องมาอีก ชอบๆ เด็ดสุดก็อาหารเช้าชายหาดนี่แหละ แต่ ไม่ค่อยเท่าไหร่ ตอนเช้าดันป่วยเลยรับทานได้น้อย 55

1  ขอบคุณ Dst T

เรียน คุณ byyodchai,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวเลือกใช้บริการของที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อเร็วนี้ และได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ที่ได้รับให้เราได้ทราบ

การติชมของท่านเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเรา เพื่อทางโรงแรมฯ จะนำมาปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการบริการให้ดียิ่งขึ้นตลอดไป

รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมสวยติดทะเล สระว่ายน้ำใหญ่ มีเจ้าหน้าที่คอยดูความปลอดภัยริมสระ พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถเยอะดี ห้องพักกว้าง ประทับใจพนักงาน (bell boy) ที่บริการรวดเร็ว และตั้งใจอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ และมีที่เดินเล่นออกกำลังกายด้านนอกริมทะเล แนะนำที่นี่เลยค่ะ ชอบมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Talogtogtag_ja
Cholchan P ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Talogtogtag_ja

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้
โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นต่าง ๆ ของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ
เพื่อเป็นแรงจูงใจในการรักษามาตรฐานการให้บริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อ ๆ ไป

พัชรินทร์ วรนุช
ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้า