มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 28/03/23
PricelineUS$64
TravelocityUS$118
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ภรรยามาฝึกอบรมเต้นแอโรบิค​ ของกรมพละศึกษา​ ส่วนผมและลูกเลยถือโอกาสมาพักผ่อนที่โรงแรมCHOLCHAN บรรยากาศดีมากเลยครับ​ต้อนรับอย่างดี​ รู้สึกเป็นกันเอง​ เด็กๆชอบสระว่ายน้ำมากเลยครับ เที่ยวหน้าคงมาที่นี่อีกแน่นอนคับ

ขอบคุณ นายธนกร ส
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ธนกร
ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการกับทาง รร.ชลจันทร์พัทยาบีชรีสอร์ท
และมีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับบริการที่ดีในการเข้าพักและบอกกล่าวประสบการณ์ของท่านให้เราทราบ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทาง รร.จะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสหน้าค่ะ
ผู้จัดการส่วนดูแลลุกค้า

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอาหารอร่อยบริการเป็นกันเองดื่มด่ำกับธรรมชาติริมทะเล❤️☺️☘️ราคาย่อมเยาว์เดินทางสะดวกอยู่จุดย่านการท่องเที่ยวที่หลากหลายเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกรุ๊ปสัมมนาห้องจัดเลี้ยงห้องพักมีพอสำหรับการจัดงานที่หลากหลาย❤️☺️

1  ขอบคุณ nittataminsiri

เรียน คุณ nittataminsiri

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งทีท่านได้มาใชํบริการ ณ โรงแรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์ท
เราจะนำคำชมเชยของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการให้บริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป
และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อ ๆ ไป
ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

ลอบบี้กว้างขวางโอ่โถงสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยไม้โทนสีน้ำตาล มีที่นั่งพักระหว่างรอเช็คอิน และมีร้านกาแฟที่สามารถมารับเวลคั่มดริ้งได้ที่นี่สะดวกสบายมากค่ะ
ด้านหน้าโรงแรมมีสระว่ายน้ำ และทางเดินหน้าโรงแรมริมหาด มีถนนสำหรับวิ่งและปั่นจักรยานน่าใช้บริการ

ขอบคุณ Ssa N
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nate chueasakul

ขอขอบพระคุณท่านที่่สละเวลาบอกเล่าประสบการณ์กับเรา
ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยรวมดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี แต่เสียงแอร์กับตู้เย็นเสียงดังไปหน่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและให้บริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด ข้อเสียคือตอนเปิดน้ำแล้วน้ำกระเด็นเลอะพื้นมากเลยจ้า ควรมีปลั๊กหัวเตียงหรือปลั๊กเพิ่มมากกว่านี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PREECHAYA K
Cholchan P Manager ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Preechaya,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการ เราจะนำความเห็นและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

จีระพงศ์ หันตุลา
รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรม สวยงาม การตกแต่งสถานที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ
วิวห้องพักฝั่งทะเล วิวสวย เหมาะสำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตก
แต่ รสชาติอาหารไม่ค่อยโอเค มีอาหารวห้เลือกน้อย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MatjuratN
Cholchan P Manager ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ MatjuratN,

ขอพระขอบคุณที่ท่านสละเวลาบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงเเรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์อท และหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

จีระพงศ์ หันตุลา
รองผู้จัดการทั่วไป