Expedia.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 28/03/23
PricelineUS$75
HurbUS$131
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี สถานที่กว้างขวาง สะอาด สระน้ำน่าเล่น....เรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก ..การบริการดีเยี่ยม..พนักงานอัธยาศัยดี ที่จอดรถกว้างเหมาะกับครอบครัวกรุ๊ปใหญ่ รวมถึงการเดินทางสะดวกมาได้สบาย...สุดจรืง

ขอบคุณ Tik N
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Tik N

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นและข้อติชมต่าง ๆ
ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านสู่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ทอีกครั้งในโอกาสหน้า

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

สิ่งแวดล้อมดีมากแม้นชายหาดจะไม่สามารถเล่นน้ำได้ก็ตาม เพราะเหมาะกับผู้สูงอายุ ประทับใจผู้จัดการดูแลดีมาก มีมนุษย์สัมพันธ์เยี่ยม เดินและเป็นสมาชิกแอคคอร์มานับสิบปีแล้ว แม้นจะไม่ดีเท่าแต่ประทับใจ โรงเเรม

ขอบคุณ B5283ESalexa

เรียน คุณ B5283ESalexa

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โดยภาพรวมเป็นโรงแรมที่สบาย ๆ โอโถงแขกไม่พลุกพล่านมากเกินไป หามุมสงบนั่งทำงานได้ รปภ มีน้ำใจอยากช่วยถือของตั้งแต่ขับรถเข้ามาจอด check in ดึกๆ Doorman, Receptionists ต้อนรับดี ส่วนทางเดินเข้าไปในห้องพื้นเป็นกระเบื้องเวลาลากกระเป๋าเสียงดังมาก เกรงว่าเสียงจะไปรบกวนแขกห้องอื่นๆ ต้องเช็คครับ ภายในห้องพักดูเก่าไปนิด ช่วง breakfast แขกค่อนข้างมากเกือบไม่มีที่นั่ง ข้อดีคืออาหารดี มีความหลากหลาย ในตอนบ่ายๆ ใน restaurant ถ้าช่วยดูแลแขกสั่งอาหารได้จะดีมากๆ สัญญาณ internet ไม่ค่อยดี

ขอบคุณ RaksarnW
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Raksarn W

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมากตั้งแต่เลี้ยวเข้าโรงแรม มีพนักงานคอยบริการตั้งแต่ปากซอยทางเข้า ห้องพักเป็นกระจกเห็นวิวทะเล 180องศา แต่ไม่มีระเบียง และลงเล่นน้ำทะเลไม่ได้ อินเตอร์เน็ตwifi โอเค ถึงดี สระน้ำสะอาด ใกล้7-11เดินไปได้ ติดถนนเรียบทะเลเดินเล่นได้ มีบริการรถรับส่งไป terminal 21

ขอบคุณ MepleB
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ MepleB

ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้
เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปเป็นแรงจูงใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการส่วนดูแลลูกค้า

บรรยากาศ​ดีที่พักติดทะเลวิวสวยงาม มีสระว่ายน้ำที่ดีสะอาดมีอุปกรณ์​พร้อม อาหารอร่อย ของหวานเยี่ยม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำดีมาก ห้องพักสะอาด มีเครื่องอุปโภค​พร้อม ที่จอดรถมีมาก มีห้องให้ทานอาหารเช้า

ขอบคุณ Anusorn B
Cholchan P ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Anusorn B
ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการกับทาง รร.ชลจันทร์พัทยาบีชรีสอร์ท ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา
และมีควา่มยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับบริการที่ดีในการเข้าพักและบอกกล่าวประสบการณ์ของท่านให้เราทราบ
คำแนะนำและชมเชยของท่าน จะได้รับการถ่ายทอดให้แก่พนักงานทุกคนทราบ
เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และรักษามาตรฐานที่ดีสำหรับการให้บริการต่อ ๆ ไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทาง รร.จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า
ผู้จัดการส่วนดูแลลุกค้า