มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$109
AlgotelsUS$127
Agoda.comUS$105
Trip.comUS$108
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เริ่มจาก รปภ. ให้การต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมไปถึงพนักงานต้อนรับ และรอบๆ มีใจบริการถึงแม้ว่าผมจะเช็คอินผิดตึก พนักงานคนนึงก็พร้อมพาผมเดินไปตึกแกรน ขอชื่นชม ภายในห้องพักก็สมราคา วัตถุ อุปกรณ์ เครื่องใช้ สะอาด และมีคุณภาพ แต่หลายๆคนอาจจะมองข้าม คือ รองเท้าแตะ มีให้2แบบ สำหรับใส่ในห้องและนอกห้อง ใส่ใจรายละเอียด รวมไปถึงไม่ต้องเสียบคีย์การ์ด ซึ่งหมายถึงให้เราใช้ทุกสิ่งได้อย่างเต็มที่ อีกจุดนึงคือ การทักทายก่อนออกจากรร. ของพนักงานต้อนรับ ทำให้รู้สึกประทับใจ สุดท้ายนี้ ผมมา รร. นี้ หลายรอบแล้ว ก็ยังคงประทับใจมากเหมือนเช่นเคย ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Nuiiss P
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด จัดเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว ต่อนข้างเงียบสงบ .. มีชายหาดส่วนตัว.. และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศดีมาก หากมาตอนพระอาทิตย์ตก .. อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย น่าทาน .. ปล.โรงแรมใหญ่ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่อาจมึนงงกะเส้นทางในโรงแรมได้ ;P

ขอบคุณ cherrie_cc
Royal_Cliff_Hotels Manager ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาอันมีค่ากล่าวชมเชยโรงแรม รอยัลคลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ทางโรงแรมมีความรู้สึกปราบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา

อีกทั้งทางโรงแรมยังมั่นใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้มีให้บริการนั้นไม่มีโรงแรมไหนในพัทยาที่จะสามารถให้บริการได้ครบครัน ทันสมัย และยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจเหมือน “รอยัลคลิฟ”

และขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณากล่าวชมในส่วนของชายหาดส่วนตัวที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์สวยๆ พร้อมต้นไม้นานาพรรณ ประกอบกับสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกหลายรูปแบบพร้อมวิวทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม และรวมไปถึงอาหารเช้าที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้แบบนานาชาติซึ่งมีให้ท่านลูกค้าได้เลือกสรรมากมาย
และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลและให้บริการท่านอีกในเร็วๆ นี้ หรือนอกเหนือจากการเข้าพักท่านสามารถเข้ามาใช้บริการในส่วนของห้องอาหารที่มีให้เลือกสรรถึง 11 ห้องอาหาร หรือมานั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่ ซันเซ็ต บาร์ ที่ให้บริการค็อกเทลนานาๆ ชนิดและโปรโมชันใหม่ๆ มากมายตามฤดูกาล

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่ากล่าวชมเชยในครั้งนี้

เจสัน วิลาริโน่
เรสซิเด้นซ์ เมเนเจอร์
โรงแรมรอยัลคลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2013

ดิฉันและครอบครัวได้ไปพักเมื่อปลายปี2555ของตึกGRANDโดยเลือกพักในห้องSUITและเพิ่มเป็น CONNECTING ROOMเพราะเข้าไปพักหลายคน ที่ชอบมากคือสามารถมองวิวได้รอบทิศ ทั้งทะเล วิวตึกอื่นๆ สถานที่ด้านล่างทั้งสระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน
และที่สำคัญสามารถดูวิวเมืองพัทยาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา รวมทั้งวิวทะเลที่สวยงาม รูปทรงของตึกที่พัก
มีลักษณะที่ลดระดับลงไปทำให้เห็นการจัดสถานที่ ชั้นต่างๆสวยงามรวมทั้งการจัดสวนด้วยพืชพันธุ์ไม้ต่างๆหลายชนิดดูอย่างไรก็ไม่เบื่อ อยากจะอยู่นานๆ อยากไปอีก เจ้าของโรงแรมเข้าใจจัดทั้งอาคารสถานที่ สวนสวย ร่มรื่น ตัวดิฉันเองชอบลงไปหามุมถ่ายภาพ เพราะมีสถานที่หลายบรรยากาศ หลายมุม ให้เราได้เดินชมและค้นหา จากที่สูงลดหลั่นลงไปสู่ทะเล ส่วนเรื่องอาหาร มีร้านอาหารให้เลือกรับประทานหลายชาติ ทั้งจีน อินเดีย ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไทย ที่สำคัญได้ข่าวว่า ที่โรงแรมนี้มีที่ผลิตวัตถุดิบ คือมีสวนผลไม้ สวนผัก ดอกไม้ก็ผลิตเองอีกด้วย จึงทำให้อาหารสด ปลอดสารพิษ ขอชมเจ้าของกิจการจริงๆ ทำได้ยอดเยี่ยมมาก การบริการและความสะอาดขอบอกว่ามันดีอยู่แล้ว ขอชุม ขอชม จะไปอีกคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกมุม ทุกห้องของตึกสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามได้อย่างประทับใจ คุ้มกับราคาคะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ nok_chalakorn
Royal_Cliff_Hotels Manager ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2013

กราบเรียนลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมฯ ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ทางโรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มและชื่นชมวิวทะเลของเรารวมถึง บรรยากาศรอบๆโรงแรมฯ นอกจากพรรณไม้นานาชนิดที่ทางโรงแรมฯได้ปลูกไว้ให้เป็นร่มเงาและเพื่อความสวยงามแล้ว ทางโรงแรมฯ ยังได้จัดทำสวนพรรณไม้หายากไว้ให้ลูกค้าได้ศึกษาและใช้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย เรายินดีขอน้อมรับคำกล่าวชมของท่านและจะส่งต่อคำชมนี้ให้กับคณะผู้บริหารและพนักงานผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านให้ได้รับทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการบริการที่ดีเลิศอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในทุกๆ ครั้งที่ท่านกลับมาพักกับเรา พร้อมกันนี้ทางโรงแรมฯ ยังมีห้องอาหารหลากหลายรูปแบบและหลากหลายรสชาติต่างๆ ทั้งหมด 11 ร้านอาหารด้วยกัน จึงขอกราบเรียนเชิญท่านได้มาลองรับประทาน หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมฯ ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในครั้งต่อๆไป

กฤตยศ เศรษฐีหมุด
Deputy Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

หลังจากที่เราเคยเดินทางในเมืองไทยอย่างมากมายในช่วงหลายปี ฉันและคู่หมั้นได้ตัดสินใจที่จะลงเรือและลองพักที่ Royal Cliff Grand ตั้งแต่เรามาถึงและเชคอินที่ห้อง Club Sea View Room เราได้ถูกทำให้รู้สึกเหมือนประชากรชั้นรอง เราได้จองที่นอนและอาหารเช้า ขั้นตอนการเชคอินก็คือการรูดบัตรเครดิตการ์ดของฉันอย่างรวดเร็วและตามด้วย คุณครับคุณได้จองห้องพักไว้อย่างเดียว ฉันก็ได้อธิบายว่าฉันไม่ได้จองไว้อย่างนั้นแต่ก็ต้องอธิบายจนไม่รู้จักจบ นี่นะหรือเป็นการเริ่มการพักแบบระดับห้าดาว ในที่สุดเขาก็ได้ตรวจดูการจองของฉันแล้วก็เห็นด้วยว่าได้รวมอาหารเช้าอยู่ในนั้น

มาถึงตอนนี้ รู้สึกว่าอยากเช็คเอ้าท์และย้ายไปอยู่โรงแรมอี่น ที่ไม่สนใจแค่กำไรที่เขาจะได้มากกว่าสิ่งต่างๆที่บริการให้ลูกค้า ในห้องก็มีโทรศัพท์ดังตลอดเพราะพนักงานทำความสะอาดอยู่หน้าห้อง ซึ่งก็ต้องรับโทรศัพท์ตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไปทุกวัน เพราะไม่มีใครจะมาทำแล้ว มีโปรแกรมทีวีที่ดี เช่นหนัง หรือพรีเมียร์ลีก แค่ในห้องโถงของโรงแรมเท่านั้น ซึ่งตอนที่ไปก็เป็นแค่ห้องธรรมดาไม่มีเครื่องดิ่มบริการ เราเคยพักที่โรงแรมที่ถูกกว่านี้ส่วนนึงมาแล้ว และก็ได้รับการบริการอย่างดีและมีความสุขมาก

นี่เป็นครั้งที่สองในชีวิตที่เขียนแสดงความคิดเห็น นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ว่าฉันรู้สึกผิดหวังเพียงใด และรู้สึกเกี่ยวกับการพักที่นั่นอย่างไรบ้าง มองหาที่อื่นคือ คำแนะนำจากฉัน...

1  ขอบคุณ 149StephenW149
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่รอยัลคลิฟทั้งหมด 3 ครั้ง 2 ครั้งสำหรับการมาติดต่อธุรกิจ และ 1 ครั้งสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุด

โรงแรมนี้วิเศษมากๆ และห้องพักที่มีระเบียงมองเห็นวิวทะเลก็ได้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ และทำให้ผ่อนคลายในวันที่เคร่งเครียด พนักงานโรงแรมทั้งหมดสุภาพ และช่วยเหลือดีมากๆ โดยเฉพาะคุณวินิตา วัลลีซึ่งพูดภาษาฝรั่งเศา และอังกฤษได้ดีเยี่ยม ฉันขอแนะนำที่นี่สำหรับการมาติดต่อธุรกิจ และมาพักผ่อนในวันหยุด บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าอร่อยมากๆ และมีหลากหลายให้เลือกด้วย

ถ้าฉันกลับมาพัทยา ฉันจะพักโรงแรมที่ดีเยี่ยมแห่งนี้อีก

4  ขอบคุณ dreamyourlife
Royal_Cliff_Hotels General Manager ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Valued Guest,

Thank you for taking your time to share your experience about Royal Cliff Grand Hotel.

It was great to read your positive comments and it will be my pleasure to pass them on to our staff (particularly to Khun Weenita).

Next time you visit our hotel please try some of our other award winning outlets (11 Restaurant serving Indian, Thai, Italian, Chinese, Japanese, International….etc. cuisine) and we appreciate that you will share your comments on the Tripadivsor Restaurant section.

Looking very much forward to welcome you back for another memorable stay with Royal Cliff Hotels Group – The State of Exclusivity and Fascination, we remain

Kind regards,

Christoph Voegeli