ผมเดินไปมาเมืื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมาซึ่งตรงกับวันหยุดยาว คนจึงเยอะมาก จริงๆจองเป็น Royal cliff terrace พอตอนไปถึงก็เกือบจะบ่าย 3 โมงแล้ว เข้าไปเช็คอินกลายเป็นว่าผมได้อัพเกรดไปอยู่ตึก Grand ชั้น 19 ซึ่งวิวสวยมาก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสวย ทุกอย่างโอเค คุ้มกับราคาที่จ่ายไป
แต่สิ่งที่ไม่ถูกใจคือ การบริการ และ เรื่องที่จอดรถซึ่งหายากมาก
1. ตอนไปเช็คอินที่ตึึกแกรนด์ พนักงานค่อนข้างทำงานช้า อาจจะเพราะคนมาพักเยอะ และพนักงานบางคน ไม่ค่อยจะยิ้มรับแขก ส่วนเบลบอยก็ไม่มากระตือรือร้นสนใจจะมาช่วยยกของ ไม่สมกับเป็นโรงแรมใหญ่ ซึ่งผิดกับที่เคยไปพักที่เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
2. พอขึ้นไปห้อง การ์ดเข้าประตู เปิดไม่ได้ พอเดินไปห้องแม่บ้านก็ไม่มีใครอยู่ ผมต้องลงไปที่ชั้นล่างเพื่อติดต่อเคาท์เตอร์ ซึ่งตอนนั้นพนักงานก็รับแขกต่างชาติอยู่ โดยไม่ค่อยสนใจผมเท่าไหร่นัก ผมยืนรอสักพักถึงได้รับการเปลี่ยนคีย์การ์ดใหม่
3. อาหารเช้าที่นี่พอใช้ได้ แต่ก็ไม่หลากหลายมากนัก เทียบกับเซ็นทาราแกรนด์ หรือ แมริออต ไม่ได้
4. ที่จอดรถหายาก ต้องวนหลายรอบ หรือ รอคันอื่นออกถึงจะจอดได้
โดยรวมถ้าตัดเรื่องพนักงานไปก็ถือว่าดีครับ ดีที่เค้าอัพเกรดให้ ดีเรื่องห้องพัก ความสะอาด อาหารเช้าพอใช้ได้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430