รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Algotels
Agoda.com
Expedia.comUS$96
Trip.comUS$91

ที่สุดของการพักผ่อน สำหรับที่นี่ถ้ามี 10 ดาวจะให้ 10 ดาวเลย มากับ บริษัท TTI มาครั้งแรก ตั้งแต่เข้ามาการต้อนรับดีมากๆ พนักงาน ชื่อ น้อง เบล พนักงานยกกระเป๋า และคุณสมรักษ์ให้การต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ในช่วงของการจัดปาร์ตี้ตอนเย็นอาหารอร่อยมาก คุณศักดิ์ชัย ดูแลดีสุดๆ ส่วนตัวชอบห้องสวยสะอาด สงบและ วิวดีไร้ที่ติ ครั้งหน้าจะกลับมาแน่นอน ที่สุดแห่งการพักผ่อน

ขอบคุณ Amronnt
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดและความสวยงามของห้องพัก รวมถึงความเงียบสงบและวิวไร้ที่ติของทะเลอ่าวไทย การให้บริการของพนักงานทุกท่าน และรสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณเบล คุณสมรักษ์ คุณศักดิ์ชัย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติเคยมาพักที่ Royal cliff 2 ครั้งแล้ว รอบนี้มากับบริษัท ยังชอบบรรยากาศที่นี่เหมือนเดิม รู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่2 ชอบห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานสุภาพ และที่สำคัญ มีห้องอาหารให้เลือกถึง 11 ห้องอาหาร ส่วนตัวชอบอาหารญี่ปุ่น มีโอกาสได้ทาน BBQ ของวันเสาร์รสชาติดีมาก ปกติชอบทานซีฟู้ดอยู่แล้วที่นี่ตอบโจทย์มาก โดยรวมดีมากกๆ

ขอบคุณ Atsadako

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศอันอบอุ่นของเรา ห้องพักรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโรงแรม รสชาติอาหารของบุฟเฟ่ต์ที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักวิวสวยมากๆ มาพักครั้งแรกกับทางบริษัท สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหลากหลาย อาหารเช้ามีการจัดวางดีมาก พนักงานสุภาพมากให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ชอบที่สามารถเดินไปทะเลได้ ชายหาดส่วนตัวและสงบ โดยรวมดีหมดเลย

ขอบคุณ Davilll

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของวิวทะเลอ่าวไทยจากห้องพัก ความครบครันและหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม การจัดวางของบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ และการให้บริการอันนอบน้อมของพนักงานของเรา ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

มาพักครั้งแรกเลย ทางบริษัทจัดงานปีใหม่ ดีใจมากที่บริษัทเลือกที่ Royal cliff ห้องสวยมาก โดยรวมตกแต่งแบบไทยแต่มีความทันสมัยผสม พักตึกแกรนด์ เห็นวิวทะเลทะเลชัดมาก เรื่องอาหาร หลากหลาย ทานไม่ถูกเลย โดยรวมดี ในส่วนของอาหารไทย อร่อยมาก

ขอบคุณ Weeraat

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความทันสมัยของห้องพักที่มีกลิ่นอายไทยประยุกต์รวมถึงวิวทะเลอ่าวไทย ความหลากหลายของห้องอาหาร และรสชาติอาหารไทยที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

โรงแรมสวยมาก มาพักครั้งแรกวิวสวยมากๆ เคยมาส่งเพื่อน ไม่เคยมาพักประทับในส่วนของอาหารไทย บรรยากาศดีมีมุมให้เลือกเยอะ ที่สำคัญราคาไม่สูงมาก คุ้มกับคุณภาพด้วย ห้องสะอาด ตรงปกเลยค่ะ แนะนำมาเป็นครอบครัว เพราะการต้อนรับอบอุ่นมากๆ ตั้งแต่หน้าประตูเลย ปลื้มสุดๆ

ขอบคุณ Walunee

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความคุ้มค่าของห้องพักเมื่อเทียบกับคุณภาพและวิวทะเลอ่าวไทย ความงดงามของสถานที่ ความสะอาดของห้องพัก รวมทั้งการต้อนรับอันอบอุ่นจากพนักงานทุกท่าน ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป