มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Go to your Happy Price
Expedia.com
Trip.comUS$108
Orbitz.comUS$108
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมมาพักที่นี่กับเพื่อนๆ รู้สึกห้องพักสะดวกสบายมาก วิวสวยมากๆ มีชายหาดทะเลส่วนตัว รู้สึกเงียบสงบ อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก รวมถึงพนักงานเปิดประตูและแคชเชียร์ ทุกคนให้การดูแลที่ดีมากๆ ไว้กลับมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ boonsongb2018
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบของโรงแรม รวมถึงความเป็นส่วนตัวของ ชายหาด รสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

รู้สึกประทับใจในการพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นการพักผ่อนในวันหยึุดเทศกาลปีใหม่ มาพักแบบคู่รัก รู้สึกมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ถึงแม้จะเป็นช่วงเทศกาลก็ไม่รู้สึกถึงความวุ่นวาย อาหารอร่อย มีชายหาดส่วนตัว ไว้มีโอกาสจะกลับมาอย่างแน่นอน

ขอบคุณ chommnapa
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมที่เงียบสงบ รวมถึงความเป็นส่วนตัว ชายหาดส่วนตัว และรสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนและ พนักงานน่ารัก มีชายหาดส่วนตัวสำหรับแขกที่พัก มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะสำหรับครอบครัว อาหารก็อร่อยแนะนำเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอิกแน่นอนโอกาสหน้า 😍😍😍😍😍

ขอบคุณ Pinkyyy1234
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามรวมถึงความสะอาดของห้องพัก สิ่งอำนวยสะดวกที่ครบครันภายในโรงแรม ชายหาดส่วนตัว รสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ครั้งที่สามกับ Royal cliff ห้องพักสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ประทับใจในส่วนของวิว หลับสบายมาก เงียบสงบ เสียดายเวลาน้อย ถ้ามาพักอีกอยากพักยาวๆ ในส่วนของชายหาดเงียบสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ พนักงานบริการดีมาก คุณสมรักษ์ น้องเบล คุณอารมณ์ น้องแก้ว ให้การต้อนรับดีมาก ส่วนตัวชอบ ชายหาดสุดๆ สวยสงบ

ขอบคุณ Sittichai C
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะดวกสบายรวมถึงความสะอาดของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ ชายหาดส่วนตัว และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณสมรักษ์ คุณเบล คุณอารมย์ คุณแก้ว และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

มาครั้งแรกกับ Royal cliff grand Hotel ห้องพักสวยมาก ขอบสระว่ายน้ำสวยงามสะอาด ในส่วนของ ชายหาดชอบตรงที่เป็น Private Beach เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆ อาหารโอเคหลากหลาย เสียดายที่มาพักคืนเดียว ถ้ามีเวลาและโอกาสกลับมาอีกแน่นอน ชอบมากๆ พนักงานบริการดีมาก ความปลอดภัยดีมากมีประจำจุดแต่ละจุด กลับมาพักอีกแน่นอน❤️

ขอบคุณ Wasanaaaa
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก ความสะอาดและความสวยงามของสระว่ายน้ำไร้ขอบวิวทะเลอ่าวไทย ชายหาดส่วนตัว ความหลากหลายของห้องอาหาร และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป