มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$109
Agoda.comUS$106
Trip.comUS$108
Orbitz.comUS$109
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การเข้าพักยังดีเหมือนเดิม การบริการดีมากๆ ห้องพักสวยและวิว ถูกใจ อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดีเยี่ยม ห้องพักเห็นวิวทะเลชัดมสก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน ขอขอบคุณคุณสมรักษ์ และสโรชา ประทับใจมากๆ ให้คะแนนเต็มสิบเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Bigboy24567
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพักรวมถึงวิวทะเลอ่าวไทย ความหลากหลายของอาหารเช้า รวมถึงรสชาติอาหารที่ปรุงแต่งโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณสมรักษ์ คุณสโรชา และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

การเข้าพักครั้งแรกดีมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนตัวมาหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ดีใจที่ทางบริษัทเลือก Royal cliff การบริการไม่เคยตก อาหารเช้า หลากหลาย และ รสชาติโอเค พนักงานน่ารัก ขอขอบคุณคุณสมรักษ์ คุณสโรชา ❤️ประทับใจ

ขอบคุณ l3LuEsSkY

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม การให้บริการของพนักงาน ความหลากหลายของอาหารเช้า รวมถึงรสชาติอาหารที่ปรุงแต่งโดยเชฟมากประสบการณ์ ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณสมรักษ์ คุณสโรชา และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

สำหรับห้องสะดวกสบาย ดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย สำหรับห้องประชุมใหญ่และสะดวก ดี การบริการของพนักงานดี มาพักหนึ่งคืนไม่มีโอกาสได้ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสระว่ายน้ำ หรือฟิตเนส โอกาสหน้าจะกลับมาใหม่ ชอบ ห้องและบรรยากาศ

ขอบคุณ palakornc2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก ความหลากหลายของอาหารเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม การให้บริการของพนักงาน และความกว้างขวางของสถานที่จัดประชุม รวมถึงบรรยากาศโดยรอบ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย สะดวกสะบายมาพักครั้งอรกชอบการบริการมาดดูและดีเหมือยเป็นเจ้าหญิง ห้องพักสวยงาม บรรยาดาศดี สงบ สิ่งอำนวยความสะดวดมากมาย และ สวยมากๆ จะกลับมาพักอีกแน่นอน ขิขอบคุณน้องเบล บริการดีมาก

ขอบคุณ 951sasia

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของที่พัก รวมถึงบรรยากาศจากห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม การให้บริการของพนักงาน และความหลากหลายของอาหารเช้า ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณเบล และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

ห้องพักสะอาด มีของใช้ครบครัน มีอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ต่างๆ ดีมาก วิวสวย บริการดี พนักงานเป็นมิตร อาหารอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ บรรยกาศดี ภายในโรงแรมบริหารจัดการดี ห้องประชุมใหญ่ พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารดี

ขอบคุณ Ann131231

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องรวมถึงวิวทะเลอ่าวไทย การให้บริการของพนักงาน ความหลากหลายของอาหารเช้า รวมถึงรสชาติอาหารที่ปรุงแต่งโดยเชฟมากประสบการณ์ บรรยากาศโดยรอบ และความกว้างขวางของสถานที่จัดประชุม ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป