มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
Hotels.com
TravelocityUS$86
PricelineUS$97
Agoda.comUS$97
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบาย วิวดี แอร์ ห้องน้ำสะอาดมาก
เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ เหล้า เบียร์มีพร้อม ระเบียบกว้างมาก เหมาะกับการพักผ่อนมากกกกกกกกกก โรงแรมก็เพิ่งปรับปรุง บรรยากาศดี สงบเหมาะสำหรับพักผ่อน วิวทะเลกว้างมากมาแบบไม่ไกลเทพ ที่สำคัญเตียงใหญ่และดีมาก ประทับใจสุด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thankg2016
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดและความสะดวกสบายของห้องพัก รวมถึงความกว้างขวางของระเบียง ความหลากหลายของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บรรยากาศโดยรอบ และวิวทะเลแบบพาโนรามิก ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้และรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

ความรู้สึกดี บรรยากาศ การบริการดีเลิศ มาครั้งแรก ห้องพัก สะอาด แม่บ้าน น่ารัก พนักงานต้อนรับดี วิวบรรยากาศดี มีโอกาสได้ไป ซันเซส บาร์ สถานที่สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประทับใจมากๆครั้งหน้ามาแน่นอน

ขอบคุณ Minny202

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการเข้าพักกับเราเป็นครั้งแรก รวมถึงชื่นชอบการบริการของพนักงานทุกท่าน ความสะอาดของห้องพักที่ทางเราใส่ใจเป็นพิเศษ บรรยากาศโดยรอบ ความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก และความสวยงามของสถานที่ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้และรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศโรงแรมดีมาก ทั้งอาคารที่พัก สวน ต้นไม้ สระว่ายน้ำ และยังมีชายหาดของโรงแรมให้เล่นน้ำได้อีกด้วย บริการของพนักงานยอดเยี่ยม ห้องที่พักสวยงามสะอาด อาหารเช้าอร่อย ประทับใจค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆให้มา ถ้าคราวหน้าหากมีเวลามาอีกไม่พลาดแน่

ขอบคุณ Kindkind2020
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การบริการของพนักงานที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ความสวยงามของห้องพัก และรสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะแนะนำโรงแรมของเราแก่มิตรสหายของท่านและประสงค์ที่จะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้และรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

มาที่นี่มาที่นี่ครั้งที่สองแล้วอาหารอร่อยบรรยากาศดีมากๆมากับครอบครัว ชอบบรรยากาศ รู้สึกว่าการบริการดีมากๆๆๆ โดยเฉพาะส่วนที่ ดูแล ดินเนอร์ และ ห้องสะอาด มากับ กรุ้ป ส่วนตัวดี รู้สึกว่าจะกลับมาใหม่ ชอบมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pathfinder711509
Royal Cliff Hotels Group General Manager ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมาพักกับเราเป็นครั้งที่สอง และประทับใจในรสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ บรรยากาศโดยรอบของโรงแรม การบริการและการดูแลเอาใจใส่ของพนักงาน และความสะอาดของห้องพักที่ทางเราใส่ใจเป็นพิเศษ ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้และรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอแสดงความนับถือ,

เลขานุการประธานกรรมการบริหาร

มาครั้งแรกกะครอบครัว บรรยากาศดีมากๆ บริการประทับใจสิ่อำนวยความสะดวก ครรบครันอาหารอร่อยรสชาติดี วิวสวยดีๆๆมากๆๆ เดินทางสะดวก ห้องสะอาดมากๆๆๆๆ มาพัทยาบ่อยมากๆ รู้จักที่นี่ผ่านอินเตอร์เนตลองมาประทับใจแนะนำ

1  ขอบคุณ ปุญณิศา ร

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบของโรงแรมรวมถึงวิวทะเลอ่าวไทย การบริการและการดูแลเอาใจใส่ของพนักงาน ความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก รสชาติอาหารที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ความสะอาดของห้องพักที่ทางเราใส่ใจเป็นพิเศษ และความสะดวกสบายในการเดินทาง ดิฉันได้แจ้งให้ทางพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านแนะนำโรงแรมของเราให้ท่านอื่นทราบและรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอแสดงความนับถือ,