ห้องมุมดี แดดไม่ร้อน เงียบสงบและสะดวกสบาย วิวสวย พนักงานน่ารัก ต้อนรับดี อบอุ่น เป็นกันเอง พนักงานบริการดี อาหารอร่อย และมีส่วนลดเยอะ😍😍 สระว่ายน้ำสวยงาม สะอาด กว้างขวาง มีบริการต่าง สปา อาหารร่อย และบรรยายกาศริมทะเล สวยงามมากๆ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในมุมของห้องที่ดีทำให้แดดไม่ร้อน ห้องมีความเงียบสงบและสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการดี อบอุ่น และเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีส่วนลดเยอะ และสระว่ายน้ำสระใหม่ของเราที่สวยงาม สะอาด และกว้างขวาง รวมถึงบรรยากาศริมทะเลที่สวยงาม ดิฉันได้แจ้งให้ทางฝ่ายบริหารและพนักงานทราบถึงความคิดเห็นของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้และจะพัฒนาการบริการให้มีศักยภาพให้ดีขึ้นไปอีก ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดร้านอาหาร, สปา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์โรงแรม ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่น ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้งขอแสดงความนับถือโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป
วิวดี หาดและสระสะดวกสบาย พื้นที่กว้างขวาง จอดรถสะดวก ห้องพักสบาย บริการจากทุกฝ่ายดีมาก อาหารเช้าดี#ข้อหงุดหงิด : บานประตูตู้เสื้อผ้าปิดกระแทกเสียงดังมากๆ ไม่มีปุ่มยางกันกระแทกรองรับ รำคาญทุกครั้งที่ปิด
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในวิวทิวทัศน์ ชายหาด และสระว่ายน้ำที่มีความสะดวกสบาย พื้นที่กว้างขวาง จอดรถสะดวก ห้องพักสบาย การบริการที่ดีจากพนักงาน และอาหารเช้าที่ดี ดิฉันได้แจ้งให้ทางฝ่ายบริหารและพนักงานทราบถึงความคิดเห็นของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้และจะพัฒนาการบริการให้มีศักยภาพให้ดีขึ้นไปอีก ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดร้านอาหาร, สปา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์โรงแรม ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่น ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้งขอแสดงความนับถือโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป
เป็นโรงแรมที่มาเป็น10ครั้งแล้วน่าจะได้ ประทับใจมีมาตรฐาน บริการเป็นเลิศ พนักงานที่นี้เอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำหลายจุด และเป็นวิวที่สวยมากๆ หน้าหาดก็มีความเป็นส่วนตัว
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมาเข้าพักโรงแรมกว่า 10 ครั้งและยังคงประทับใจในมาตรฐาน การบริการเป็นเลิศ และชื่นชมว่าพนักงานที่เอาใจใส่ดีมาก ๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว และพื้นที่โรงแรมกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำหลายจุด พร้อมวิวที่สวยมาก ๆ ทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านได้ทราบถึงคำชมเชยของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้งขอแสดงความนับถืออารีรักษ์ สุภาพุฒเลขานุการผู้จัดการทั่วไป
การบริการดีเลิศ ห้องพักสะอาด แม่บ้านดูแลดี พนักงานต้อนรับ ให้การบริการดีมาก ห้องอาหารบรีซีโอ้ บรรยากาศดีมาก สำหรับที่แกรนด์ครั้งแรก ปกติพักตึกใหญ่ ชอบความเงียบสงบของโรงแรมเหมาะแก่การทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วย
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการดีเลิศ ห้องพักสะอาด การดูแลที่ดีของแม่บ้านและพนักงานต้อนรับที่ให้การบริการดีมาก และยังชื่นชอบห้องอาหารบรีซซีโอว่ามีบรรยากาศดีมาก ซึ่งห้องอาหารบรีซซีโอให้บริการอาหารทะเลสสด สะอาด ปรุงรสด้วยเชฟมากฝีมือ และท่านยังชื่นชอบความเงียบสงบของตึกแกรนด์ ซึ่งเหมาะแก่การทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วย ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านได้ทราบถึงคำชมเชยของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และจะพัฒนาให้มีศักยภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้งขอแสดงความนับถืออารีรักษ์ สุภาพุฒเลขานุการผู้จัดการทั่วไป
โลเคชั่นตรงปก ชอบสระว่ายน้ำ ที่ติดทะเลมีสระให้เลือกหลายสระ บรรยากาศโรแมนติก ตรงห้องอาหารบีซีโอ้ มีดนตรีสดให้ฟัง ชอบการบริการมากๆ ประทับใจในการบริการ โดยเฉพาะคุณเบลล่า, คุณสมรักษ์, คุณสุภธาวดี มีเซอร์ไพรส์สำหรับคู่รัก บรรยากาศดื่มด่ำทะเลกว้างที่ริมระเบียง ทุกอย่างลงตัว
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพในนามของโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่ของโรงแรม สระว่ายน้ำไร้ขอบวิวทะเลอ่าวไทยและความหลากหลาย บรรยากาศโดยรอบ ดนตรีสดในห้องอาหารบรีซซีโอ และการบริการของพนักงานทุกๆ ท่าน ดิฉันได้แจ้งให้ทางคุณเบลล่า คุณสมรักษ์ และคุณสุภธาวดี รวมถึงพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไปทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้งขอแสดงความนับถือซินดี้ ฮูลท์เกรนเลขานุการประธานกรรมการบริหาร