Kannika M

การบริการดีมาก อัธยาศัยดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ค. 2022
สระว่ายน้ำสวยมากมีหลายส่วนให้ใช้บริการ บรรยากาศยามเย็นดีมาก อาหารอร่อยห้องพักกว้างขวางสวยงาม การบริการดีทุกส่วน มีความเป็นส่วนตัวดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักอัธยาศัยดีกันทุกคน สถานที่ออกกำลังกายมีเยอะมากมีความหลากหลายดี
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ค. 2022
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และความใส่ใจของท่าน ที่อุตส่าห์เขียนชื่นชมซึ่งเป็นความยินดีอย่างยิ่ง ได้ส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานของเรา และทุกคนดีใจมากที่ได้รับทราบว่าท่านชื่นชม พวกเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ส่งต่อการต้อนรับด้วยความเป็นไทยด้วยมาตรฐานสูง และยินดีที่ท่านเข้าพักกับเรา ขอบคุณอย่างสูงสำหรับการแนะนำรอยัลคลิฟ และยินดีที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ขอบคุณอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป
กลุ่มโรงแรมในเครือโรยัลคลิฟและศูนย์ประชุมพีช
  • Algotels
3.8 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
0.4 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
  • Lol.travel
2.6 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
4.0 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
  • Algotels
4.4 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
3.6 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
Twinkle Pool
  • Algotels
7.2 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
  • Algotels
7.0 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
  • Lol.travel
7.4 กม. จาก รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

การบริการต่างๆ เรื่องห้องพักดีมาก พี่ดากับพี่เล็ก ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ รวมถึงให้ข้อมูลที่ดีในการเข้าห้องพัก มีอะไรที่เป็นปัญหาหน้างาน พี่เล็กพี่ดาช่วยเหลือตลอดเวลา service mind ดีมากๆ คร่ะ รวมถึงสถานที่เหมาะกับกับประชุมขนาดใหญ่ ขอให้รักษาคุณภาพแบบนี้ตลอดไปนะคร่ะ

ขอบคุณ Gigi E
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลารีวิวการให้บริการของเรา พวกเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับและบริการท่าน ทั้งนี้ได้ส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานของเรา คุณเล็ก คุณดาและทุกคนดีใจมาก หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก โปรดติดต่อเรา relax@royalcliff.com เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองห้องพัก เราจะรักษามาตรฐานและคุณภาพในการให้บริการเช่นนี้ตลอดไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022

วิวสวย บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ขอบคูณพนักงานทุกๆส่วนเลย ต้อนรับ,แม่บ้าน,ห้องอาหาร ที่นี่เทรนงานดีมาก มารยาทดี สระว่ายน้ำใหม่สวยงามมาก มาครั้งแรกประทับใจ และจะกลับมาใหม่อีกครั้งต่อไป

ขอบคุณ pimsudab
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในโรงแรมรอยัลคลิฟ ที่มีวิวที่สวยงาม บรรยากาศดี อาหารอร่อย และการบริการของพนักงานของเราที่ได้รับการเทรนมาอย่างดี สระว่ายน้ำใหม่ที่สวยงามมาก ดิฉันได้แจ้งให้ทางฝ่ายบริหารและพนักงานทราบถึงความคิดเห็นของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้และจะพัฒนาการบริการให้มีศักยภาพให้ดีขึ้นไปอีก

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดร้านอาหาร, สปา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์โรงแรม ทางโทรศัพท์ หรืออีเมล

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่น ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รู้สึกประทับมากเที่ยวมากลายที่พึ่งรู้จักที่นี่ สวยงามมากไป สนะว่ายน้ำใหม่ สวยงาม การบริการของพนักงานดีเยี่ยม ขอบคุณคุณเบลล่า,คุณสมรักษ์ ,คุณแดง,คุณดา แม่บ้าน, รูมเซอร์วิส ทุกๆคน น้องเซฟ น้องแต้ม โอกาสหน้ามาแน่นอน,,😍😍😍

ขอบคุณ 903yanip

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของโรงแรมรอยัลคลิฟ สระว่ายน้ำใหม่ที่สวยงาม การบริการของพนักงานที่ดีเยียม ดิฉันได้แจ้งให้ทางฝ่ายบริหารและพนักงานทุกท่าน รวมถึงคุณเบลล่า คุณสมรักษ์ คุณแดง คุณดา แม่บ้าน แผนกรูมเซอร์วิส คุณเซฟ และ คุณแต้ม ให้ทราบถึงความคิดเห็นของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้และจะพัฒนาการบริการให้มีศักยภาพให้ดีขึ้นไปอีก

โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

ประทับใจสระว่ายน้ำ สวยงามมาก ชายหาดส่วนตัวสวย สงบ มาครั้งแรกถูกใจมาก การบริการของพนักงานดีมาก สมกับเป็นโรงแรมห้าดาว อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานต้อนรับ , แม่บ้าน ,พนักงานยกกระเป๋า ทุกส่วนในโรงแรมดีมาก จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ nuchj2022
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณนงนุช

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านพบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักที่โรยัลคลิฟ พวกเราทุกคนภูมิใจที่ได้ส่งมอบบริการอันยอดเยี่ยมแก่ท่านสำเร็จดังความตั้งใจเพื่อให้ท่านได้มีความทรงจำที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและน่าจดจำ และเป็นความกรุณาอย่างที่สุดที่พร้อมกันนี้ท่านยังได้ชื่นชมความงดงามและเงียบสงบของที่พักรวมทั้งชายหาดส่วนตัวของเราด้วย

เราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง โปรดติดต่อเราได้ทาง relax@royalcliff.com เรายินดีอำนวยความสะดวกสำหรับการจองห้องพักในครั้งหน้า

ด้วยความนับถือ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

มาพักหลายครั้ง มีความประทับใจเพิ่มขึ้นทุกครั้ง การบริการ ความเป็นกันเองของพนักงานที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ขออะไรทางโรงแรมยินดีบริการให้ทุกอย่าง มีครั้งต่อไปอีกเรื่อยๆ แน่นอนค่ะ ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ มีพื้นที่ให้ถ่ายรูป พักผ่อนเยอะมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่ที่คิดค่ะ อ้อ...สระว่ายน้ำสวยสุดๆ ไปเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thitarit2022
Royal Cliff Hotels Group Other ของ รอยัลคลิฟ แกรนด์โฮเทล แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มาใช้บริการ ด้วยความเป็นกันเองของพนักงานที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น และพนักงานทุกคนยินดีให้บริการ โรงแรมมีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปและพักผ่อนเยอะ อาหารอร่อย ไม่แพงอย่างที่คิด และที่สำคัญสระว่ายน้ำที่สวยที่สุด ดิฉันได้แจ้งให้ทางฝ่ายบริหารและพนักงานทราบถึงความคิดเห็นของท่าน เราทุกคนรู้สึกภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้และจะพัฒนาการบริการให้มีศักยภาพให้ดีขึ้นไปอีก