มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Trip.com
PricelineUS$103
Agoda.comUS$100
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศโรงแรมสวยงาม มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล ห้องพักหรูหรากว้างขวาง และเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย โรงแรมอยู่ไม่ไกลสามารถเดินทางภายในตัวเมืองพัทยาได้สะดวก และอีกหนึ่งอย่างที่ประทับใจมาก คือการบริการของ reception ของโรงแรม ซึ่ง คุณฐานันดร ให้บริการดี สุภาพและเป็นกันเองมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระว่ายน้ำที่มองทะเล
ขอบคุณ PONGTEERAPON
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความหรูหรารวมถึงความเป็นส่วนตัวของห้องพัก สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศโดยรอบ รสชาติอาหาร รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังตัวเมืองพัทยา และการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณฐานันดร และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี วิวสวยงาม มีโปรลดค่าอาหารค่ำก่อน19.00น. 50 เปอเซนต์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ไลน์บุฟเฟ่เยอะดี อาหารอร่อย แต่ความสูงของเพดานแต่ละชั้นเตี้ยไปหน่อยทำให้รุ้สึกอึดอัด ควรมีสระว่ายน้ำในร่มบ้าง

ขอบคุณ Pol S
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม ความสวยงามของวิว และสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน พร้อมทั้งประทับใจรสชาติและความหลากหลายของอาหาร และขอขอบพระคุณสำหรับการแนะนำเกี่ยวกับสระว่ายน้ำในร่ม ทางเราขอนำคำแนะนำนี้แจ้งให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ทราบอีกต่อไป ความคิดเห็นของคุณลูกค้าสำคัญเสมอเพื่อเป็นแนวทางให้เกิดการพัฒนาของพนักงานทุกคน และทำให้คุณลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

น้ำทะเลใสมากค่ะ วิวดี อากาศเย็นสบายดีมากค่ะ โรงแรมก็สวยงามหรูหราและได้รับการบริการที่ดีจากคุณ May และ คุณ Chuda ให้คำแนะนำได้ดีมากค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัวจริงๆ มาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jaewjaa S
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของโรงแรม บรรยากาศโดยรอบและวิวทะล รวมทั้งประทับใจในการให้บริการของคุณเมย์ และคุณชุดา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณเมย์ คุณชุดา และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ต้องบอกว่าเพราะความประทับใจครั้ฃก่อนมันทำให้ต้องกฃับมาอีกจริงๆค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เราได้ติดต่อจองห้องพักผ่านคุณเมย์ ดูแลเราและครอบครัวอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบทริปเลย แถมเข้ามาในห้องต้องอึ้งกับการจัดห้องต้องรับแบบ welcome home เป็นอะไรที่ประทับใจมากๆ ขอบคุณคุณนรินทร์ทิพย์ คุณสุวิมล นะคะที่เข้ามาตกแต่งไว้ให้ เสียใจมากที่เข้ามาปุ๊ปหลานๆก็กระโดดใส่เตียงเลย ที่พี่พนักงานทำไว้ให้พังไม่เป็นท่า แต่ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ห้องสะอาด วิวสวยมากๆ เป็นห้องที่มีต้นไม้บังน้อยที่สุดเลยด้วย แฮปปี้ทริปมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Aoon3438
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจองห้องพักผ่านคุณเมย์ การจัดตกแต่งห้องเพื่อต้อนรับการกลับมาพักอีกครั้ง ความสะอาดของห้องพักรวมถึงความสวยของวิว ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณเมย์ คุณนรินทร์ทิพย์ คุณสุวิมลและพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จองห้องพักแบบเมาส์เทนวิว2ห้อง​ ได้อัพเกรดเป็นซีวิว​ ห้องสวยมากๆๆๆๆ​ บรรยากาศภายในโรงแรมดี​ สระว่ายน้ำริมทะเลสวย​ ถ่ายรูปมายิ่งสวย เด็กๆชอบที่สุด​
ตอนเช็คอินเจอคุณเมย์กับคุณป็อป​ แนะนำโรงแรมได้ครบ​ อัธยาศัยดี​ บริการดี
ให้10เต็ม10เลยค่ะ​ Royal​ Cliff​ Beach​ Hotels

ขอบคุณ Palm P

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ รวมทั้งประทับใจในการให้บริการของคุณเมย์และคุณป๊อป ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณเมย์ คุณป๊อป และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป