มี 136 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Expedia.comUS$115
Trip.comUS$97
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาสัมนากรุ๊ปไทยประกันที่โรงแรมสองปีที่แล้วโรงแรมและห้องพักสวยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือห้องกว่างขวางกว่าเดิมวิวสวยห้องอาหารเช้ามีหลากหลายเมนูให้ทานสระว่ายน้ำสวยมากมีโอกาสจะมาพักใหม่😍🤩เช๊คเอ้าน้องนาเดียร์ดูแลดี พี่อ้อย​ คุนต้น💝💗💓

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Naonaenlad
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามและความกว้างขวางของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ ความสวยงามของสระว่ายน้ำ ความหลากหลายของเมนูอาหารเช้า รวมทั้งการให้บริการของพนักงานต้อนรับตอนเช็คเอ้าท์ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณนาเดียร์ คุณอ้อย คุณต้น และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยวิวดี สระว่ายน้ำ infipool สวยมาก
อาหารอร่อยมีหลากหลาย พนักงานตอนรับส่วนหน้าบริการดีมาก เบลล์บอย เคนจิ ช่วยอำนวยความสะดวกตั่งแต่วันแรกจนถึงเช๊คเอ้าแคชเชียร์ น้องนาเดียร์ พี่เงาะ บริการประทับใจ เป็นกันเอง น่ารักทุกคน จะกลับมาพักใหม่นะคะ 😍💓

ขอบคุณ _X797BU
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ สระว่ายน้ำ รสชาติอาหารและความหลากหลาย รวมทั้งการให้บริการของพนักงานต้อนรับ เบลบอยและพนักงานแคชเชียร์ของเรา ดิฉันได้แจ้ง คุณเคนจิ คุณนาเดียร์ คุณเงาะ และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

หลังจากที่มาพักเดือนที่แล้ว ประทับใจมากๆ จนครั้งนี้ต้องกลับมาอีก โรงแรมนี้คือดีทุกอย่างเลยค่ะ วิวดี ห้องสวย สะอาด ตรงปกเลย ในรูปเป็นยังไงของจริงก็เป็นอย่างงั้น ร้านอาหารมีให้เลือกเยอะถึง11ร้านเลย อาหารอร่อยมาก ราคาสมกับคุณภาพ สระว่ายน้ำวิวทะเลสวยม้ากก พนักงานก็บริการดีมากๆ คอยแนะนำดูแลตลอด ใส่ใจแขกสุดๆ โดยเฉพาะคุณป๊อป ที่จำเราได้เพราะเคยมาครั้งก่อน อันนี้ประทับใจมาก555 ไปพักที่ไหนไม่เคยมีพนักงานจำได้ เรื่องบริการต้องยกให้ที่นี่จริงๆค่ะ เดอะเบสเลย มาพัทยาเมื่อไหร่ต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Nichakorn22
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาด ควมสวยงาม และวิวของห้องพัก สระว่ายน้ำ รสชาติอาหาร ความหลากหลายของห้องอาหาร การให้บริการของพนักงาน ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งคุณป๊อปและพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

บรรยากาศโรงแรมสวยงาม มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล ห้องพักหรูหรากว้างขวาง และเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย โรงแรมอยู่ไม่ไกลสามารถเดินทางภายในตัวเมืองพัทยาได้สะดวก และอีกหนึ่งอย่างที่ประทับใจมาก คือการบริการของ reception ของโรงแรม ซึ่ง คุณฐานันดร ให้บริการดี สุภาพและเป็นกันเองมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระว่ายน้ำที่มองทะเล
ขอบคุณ PONGTEERAPON

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความหรูหรารวมถึงความเป็นส่วนตัวของห้องพัก สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศโดยรอบ รสชาติอาหาร รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังตัวเมืองพัทยา และการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณฐานันดร และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี วิวสวยงาม มีโปรลดค่าอาหารค่ำก่อน19.00น. 50 เปอเซนต์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ไลน์บุฟเฟ่เยอะดี อาหารอร่อย แต่ความสูงของเพดานแต่ละชั้นเตี้ยไปหน่อยทำให้รุ้สึกอึดอัด ควรมีสระว่ายน้ำในร่มบ้าง

ขอบคุณ Pol S
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ รอยัล คลิฟ บีช เทอร์เรซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม ความสวยงามของวิว และสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน พร้อมทั้งประทับใจรสชาติและความหลากหลายของอาหาร และขอขอบพระคุณสำหรับการแนะนำเกี่ยวกับสระว่ายน้ำในร่ม ทางเราขอนำคำแนะนำนี้แจ้งให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ทราบอีกต่อไป ความคิดเห็นของคุณลูกค้าสำคัญเสมอเพื่อเป็นแนวทางให้เกิดการพัฒนาของพนักงานทุกคน และทำให้คุณลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป