Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$46
Travelocity
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2015

ดีมากด้านโลเกชั่น ห้องพักมีระเบียงเห็นวิวทะเลสวยมาก ด้านบริการก็โอเค แต่สภาพห้องพักค่อนข้างแย่ ฝักบัวน้ำไหลช้า ไฟในห้องก็มืดมากเนื่องจากทางโรงแรมต้องการประหยัดโดยการใช้หลอดแอลอีดีทั้งห้องซึ่งคุณจะมองไม่เห็นอะไรเลยในยามค่ำคืน กาแฟในห้องพักก็ไม่มีทั้งที่เป็นห้องดีลัก ขายแต่วิวทะเลอย่างเดียวจริงๆ ห้องพักเหมือนมีแต่ห้องเปล่าๆ ไม่ค่อยมีอุปกรณ์ใช้สอยในห้องพักเลย คิดว่าทางโรงแรมคงเน้นแต่ทัวร์จีนมากกว่าเพราะว่าแค่มานอนอย่างเดียวแล้วออกไปทัวร์เลยไม่ต้องมีอะไรเยอะในห้อง ชอบโลเกชั่นโรงแรมนี้มากแต่ผิดหวังในด้านห้องพักครับ

3  ขอบคุณ rath_ehk
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดี ติดชายหาดจอมเทียน เดินทางสะดวก สระว่ายน้ใหญ่ สะอาด มีถึงสองสระ ห้องไม่ใหม่มาก แต่ใหญ่ดี แนะนำว่าควรมากันหลายๆคนจะสนุกกว่า ที่ตั้งอยู่ใกล้ซอยจอมเทียน 11

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ Pram0te
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เพิ่งไปพักมา โดยจองผ่าน agoda โดยรวมแล้ว ห้องพัก สะอาด พอใช้ กระจกในห้องน้ำค่อนข้างเก่า ฝักบัว แบบแข็ง ๆ ไม่ใช่ฝักบัว แบบมีสาย ผ้าเช็ดตัวเก่า เฟอร์นิเจอร์ อยู่ใน​เกณฑ์ที่แค่พอใช้ได้ สระว่ายน้ำ ใหญ่ แต่ คลอลีน กลิ่นแรงมาก การบริการ พอใช้ อาหารเช้า แบบทั่ว ๆ ไป ไม่มาก แต่ไม่น้อย โดยรวม ถ้าไปในระรยะ วันสองวัน ถือว่าพอใช้ได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ mimipkk
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ได้เข้าพักที่ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ อยู่หาดจอมเที่ยน ห้องพักปรับปรุงใหม่ ใกล้กับชายหาดจอมเที่ยนเลย ยามค่ำคืนก็เดินเที่ยวแบบสบายๆ สระว่ายน้ำมี 2 สระ พนักงานต้อนรับบริการดี ช่วยเหลือดี แต่จะคอบลิฟต์นานในบางเวลา

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ TheN00N
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ระวังคนที่คิดจะจองโรงแรม
ห้องพักคืนละ 2090 บาท
จองล่วงหน้า ผ่านเน็ตสวยหรู
สภาพภายในห้องจริง ๆๆๆ ที่เห็น โรงแรมนี้น่าจะเปิดเพื่อลวงนักท่้องเทียวฝรั่ง และคนไทยก้อโดนไปด้วย
เข้าไปในห้องเจอเลยครับสภาพ ฝักบัวขึ้นสนิม โต๊ะไม้อัดผุ ๆ กลิ่นเหม็นอบอวน ก่อนออกยังโดนหาว่า ไปทำโต๊ะผุๆ มันพังอีก คิดเงินเพิ่ม 2090+จำนวนวัน+9000 ครับ
โรงแรมเถื่อน โรงแรมแถวบ้านคืนละ 300 ยังสภาพดีกว่ามันเลย
จำใว้ให้ดีครับ (Grand Jomtien Palace Hotel) แกรนด์จอมเทียนพาเลซ โดนเต็ม ๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
13  ขอบคุณ wichian001