boxgu

ถ้ามองหาความเป็นส่วนตัวใกล้กรุงเทพ แนะนำให้มาค่ะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ธ.ค. 2012
ไปพักที่นี่ครั้งแรกค่ะ รู้สึกชอบกับบรรยากาศของโรงแรมมาก ห้องพักสะอาดค่ะ คุ้มค่ากับราคา เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ ส่วนตัวดี แต่เสียอยู่อย่างเดียวกับการบริการของพนักงานในโรงแรม บริการได้ห่วยมากค่ะ รอนาน ไม่ช่วยยกกระเป๋า สอบถามอะใรก็ไม่ค่อยตอบ หน้าไม่ยิ้มแย้มเลย ให้บริการแต่ชาวต่างชาติ ไปถึงยามไม่ช่วยโบกรถเลยเวลาเอารถไปจอด รู้สึกแย่เหมือนกัน ถ้าให้แนะนำโรงแรมนี้จะแนะนำให้ผู้ที่ต้องการไปพักผ่อนที่เหนื่อยกับการทำงานจริงๆค่ะ เพราะมันไกลจากตัวเมืองอยู่ไม่น้อย แต่ถามว่าตัวเองจะไปที่นี่อีกมั้ยคิดก่อนค่ะ เพราะเซงกะพนักงานอยู่มิน้อย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
7.1 กม. จาก โรงแรมโคซี่ บีช
9.1 กม. จาก โรงแรมโคซี่ บีช
5.0 กม. จาก โรงแรมโคซี่ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันจะไม่แนะนำใครที่ปกติดีให้มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้อย่างเด็ดขาด อันดับแรกเลยคือโรงแรมเก่าแห่งนี้เสียงดังไปด้วยเครื่องปรับอากาศกว่า 20 ตัว ซึ่งติดตั้งอยู่บนเพดาน และทำงานไม่หยุด คุณสามารถได้ยินเสียงพวกมันตลอดเวลาในห้องของคุณหรือที่ระเบียงห้อง แถมมันยังทำให้โรงแรมทั้งโรงแรมสะเทือนเลยทีเดียว แม้แต่พักแค่คืนเดียวในส่วนนี้ก็ยังแทบจะเป็นไปไม่ได้แล้ว สำหรับที่ส่วนใหม่ของโรงแรม มันตกแต่งได้อย่างดีและดูน่าสบายมาก อย่างไรก็ตาม โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้สร้างสำหรับวันหยุด ดังนั้นการเดินไปที่ชายหาดจึงต้องใช้เวลากว่า 20 นาที และชายหาดก็เล็กมาก แถมยังมีเรือลอยลำอยู่เต็มไปหมด อีกทั้งเรายังต้องเสี่ยงกับแก้วแตกที่มีอยู่เต็มไปหมดด้วย เพราะฉะนั้นมันไม่เหมาะอย่างมากกับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักผ่อนและสามารถเดินเล่นริมชายหาดได้

ขอบคุณ Melvin T
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2012

ดิฉันและสามีมาที่นี่เพื่อฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเรา และเราก็ไม่ผิดหวังเลย จากการต้อนรับที่ประตูจนถึงการเช็กอิน พนักงานเป็นมืออาชีพและเป็นมิตรมาก พวกเขาทำให้เรารู้สึกว่าได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี เมื่อเรารู้สึกไม่อยากอยู่ในห้อง เราก็สามารถพักผ่อนได้ที่เลาจน์ มีสถานที่ที่นึงที่ดีมาก (น่าเสียดายที่ฉันจำชื่อร้านอาหารไม่ได้) มันอยู่แค่ใกล้ๆนี่เองซึ่งมีผัดไทยที่อร่อยมากเท่าที่ฉันเคยกินมา ชายหาดไม่ค่อยมีอะไรให้ดูเท่าไหร่แต่สระว่ายน้ำของโรงแรมก็ช่วยเติมเต็มได้ เราสามารถข้ามถนนไปซื้อเครื่องดื่มและสิ่งของจำเป็นต่างๆได้ เราไปถนนคนเดินที่ซึ่งไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน มีสิ่ง "ไม่น่าเชื่อ" มากมายให้ดู แต่มันดูสนุกและบ้าบอดี เรากินอาหารที่ร้านซีโซน อาหารทะเลอร่อยและราคาเหมาะสม และมีคลับเล็กๆบนถนนคนเดินซึ่งมีวงดนตรีสดที่เล่นเพลงอเมริกัน เพลงเพราะดี ตอนที่สนุกคือการที่ได้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างเที่ยวไปรอบๆ เราเดินทางไปและกลับจากถนนคนเดินโดยนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง โรงแรมนี้เหมาะสำหรับคนที่สบายๆ ถ้าคุณเป็นคนประเภทติดหรู ก็จงจ่ายเพื่อโรงแรม 5 ดาว โรงแรมอันแสนธรรมดานี้เหมาะสำหรับคนธรรมดาๆผู้ซึ่งไม่รังเกียจที่จะอยู่ร่วมกับชาวบ้าน ซึ่งเป็นมิตรอย่างมาก

3  ขอบคุณ Blackbeauty75
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่ Cosy Beach Pattaya เป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์และค่อนข้างพอใจ
ข้อดี: สระว่ายน้ำ สวน ห้องพัก และร้านอาหารดี
ข้อเสีย: ถ้าคุณพูดภาษารัสเซียไม่ได้คุณอาจจะพลาดอะไรบางอย่างเพราะลูกค้าทั้งหมดเป็นชาวรัสเซียหรือมาจากสหภาพโซเวียตเก่า ))
ทำเลค่อนข้างห่างไกลจากถนนคนเดินของพัทยา (ต้องเรียกแท็กซี่ไป ซึ่งต่อราคาให้เหลือต่ำกว่า 5 ยูโรได้)
มีชายหาดเล็กๆ ใกล้กับโรงแรม แต่มัน... เล็กและไม่ค่อยดึงดูดสำหรับฉัน
ฉันลองกินอาหารในโรงแรมสองครั้ง ก็ดีแต่คุณสามารถหาอาหารระดับเดียวกันได้ในราคาครึ่งเดียวรอบๆ โรงแรม
เพิ่มเติมว่ามีส่วนที่ "ดึงดูุด" กว่าของโรงแรมอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามถนน (ซ้ายมือถ้ามองไปทางทะเล) ที่มีสระว่ายน้ำที่เงียบกว่า เราไปที่นั่นมาสองสามครั้งพร้อมกับเพื่อนๆ และไม่มีคำบ่นจากใครเลย

1  ขอบคุณ marcpointcom
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2012

ก่อนอื่นต้องบอกว่าฉันเป็นห่วงเล็กน้อยหลังจากอ่านคำวิจารณ์ก่อนๆ แต่ขอบอกด้วยความยินดีว่าฉันไม่ได้พบสิ่งเดียวกัน ห้องพักของฉันสะอาด เรียบร้อยและไม่ได้อยู่ในสภาพย่ำแย่อย่างที่ได้ยินมา เครื่องปรับอากาศทำงานได้ดีเยี่ยม เอาล่ะ บริเวณสระว่ายน้ำจะดีขึ้นถ้าได้รับการปรับปรุงแต่ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คำวิจารณ์บางอันระบุไว้ อาหารยอดเยี่ยม แต่ก็แพงกว่าอาหารตามถนนเล็กน้อย ถึงจะถูกกว่าเมื่อเทียบกับในอังกฤษก็ตาม พวกคนรัสเซียอาจสร้างปัญหาบ้างแต่ฉันพบว่าทำเป็นไม่ใส่ใจไว้จะดีที่สุด แล้วการพักผ่อนของคุณก็จะไม่เสียด้วย บริเวณชายหาดสกปรก แต่เป็นเพราะคนทิ้งขยะตามใจชอบ ทั้งที่ชาวไทยก็ดูจะทำความสะอาดเรื่อยๆ อย่างต่อไปคือทำเลเป็นส่วนที่เยี่ยมยอดในความเห็นของฉัน มันติดกับถนนอย่างน้อยหนึ่งเส้นที่คุณสามารถหาทุกอย่างที่คุณต้องการได้โดยไม่ต้องเข้าไปในตัวเมืองพัทยา หรือหาดจอมเทียน แต่ถ้าคุณอยากปลดปล่อยก็ใช้เวลาไม่นานโดยแท็กซี่ในราคาประมาณ 150 บาท (3 ปอนด์) ไปทั้งสองแห่งซึ่งคุณสามารถสนุกได้เท่าที่ต้องการ ในแง่ดีคือมันอยู่ห่างจากความวุ่นวายในกรณีที่คุณต้องการความสงบเงียบ ฉันคงไม่กล่าวถึงริชาร์ดและร้านอาหารชั้นยอด WISHING WELL ของเขาไม่ได้ ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปครึ่งถนน ถ้าคุณอยากรู้อะไรเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียหรือคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ เขาก็ยินดีมากที่จะบอกคุณ นอกจากนี้อาหารแบบอังกฤษดั้งเดิมของเขาก็เยี่ยมที่สุดในบรรดารีสอร์ทของพัทยา ต้องขอบคุณริชาร์ดอีกครั้ง เพราะไม่งั้นฉันอาจจะไม่กลับไปพักที่ Cosy Beach อีกไม่ใช่เพราะตัวโรงแรม แต่เพราะฉันเพิ่งเคยมาเมืองไทยครั้งแรกเลยไม่รู้ว่าสามารถซึ้อห้องพักในบริเวณนี้ได้ในราคาถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับซื้อเป็นแพ็คเกจ

ขอบคุณ dogsegg
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว