ฉันจะไม่แนะนำใครที่ปกติดีให้มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้อย่างเด็ดขาด อันดับแรกเลยคือโรงแรมเก่าแห่งนี้เสียงดังไปด้วยเครื่องปรับอากาศกว่า 20 ตัว ซึ่งติดตั้งอยู่บนเพดาน และทำงานไม่หยุด คุณสามารถได้ยินเสียงพวกมันตลอดเวลาในห้องของคุณหรือที่ระเบียงห้อง แถมมันยังทำให้โรงแรมทั้งโรงแรมสะเทือนเลยทีเดียว แม้แต่พักแค่คืนเดียวในส่วนนี้ก็ยังแทบจะเป็นไปไม่ได้แล้ว สำหรับที่ส่วนใหม่ของโรงแรม มันตกแต่งได้อย่างดีและดูน่าสบายมาก อย่างไรก็ตาม โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้สร้างสำหรับวันหยุด ดังนั้นการเดินไปที่ชายหาดจึงต้องใช้เวลากว่า 20 นาที และชายหาดก็เล็กมาก แถมยังมีเรือลอยลำอยู่เต็มไปหมด อีกทั้งเรายังต้องเสี่ยงกับแก้วแตกที่มีอยู่เต็มไปหมดด้วย เพราะฉะนั้นมันไม่เหมาะอย่างมากกับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักผ่อนและสามารถเดินเล่นริมชายหาดได้