โรงแรมตั้งอยู่บนเขา ดังนั้นจึงมีวิวที่สวย สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน เป็นวิวทะเลจากมุมสูงที่สวยตระการตาจริงๆ
ครอบครัวของเราพักที่โรงแรมนี้สองคืน ปลายเดือนมิถุนายน 2558 เราจองห้องพักแบบ Deluxe Pool Ascess เราชอบที่สามารถลงเล่นน้ำได้จากระเบียง ที่สำคัญ จากระเบียงห้องพัก เรายังสามรถนั่งชมวิวทะเลได้อีกด้วย
ห้องพักสวยงาม สะอาด ขนาดกำลังดี สามารถอยู่กันได้สามคนพ่อแม่ลูก ไม่อึดอัด แต่เราไม่ค่อยได้อยู่ในห้องพักสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะอยู่ในน้ำเป็นส่วนใหญ่ ก็มันลงน้ำง่ายมาก....
รีเซฟชั่นบริการได้ดีมาก ใส่ใจในรายละเอียดที่เราขอ ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพ น่ารักมาก
ส่วนพนักงานบริการอื่นๆก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้กัน
โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ สะอาด น้ำใส และวิวสวยทุกที่ มีเก้าอี้อาบแดดมากมาย พอเพียงกับจำนวนแขกที่มาใช้บริการ
อาหารเช้าของโรงแรม เป็นแบบBuffet ทุกวัน อาหารมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็มีครบทุกอย่างตามแบบอาหารเช้าโรงแรม รสชาดปานกลาง กาแฟแบบชงใส่หม้อไว้แล้ว รสชาดไม่ค่อย
อร่อย แต่ถ้าเทียบกับราคาห้องพักที่เราจ่ายไป ได้แค่นี้ก็คุ้มค่ามากแล้ว
โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากชายหาด เป็นชายหาดสาธารณะ ที่คนไม่พลุกพล่าน มีเก้าอี้อาบแดดให้เช่า และมีร้านขายอาหารและเครื่องดื่มบริเวณชายหาดด้วย ถ้าจะไปชายหาด ต้องเดินข้ามถนนเล็กๆหน้าโรงแรม แล้วเข้าประตูเล็กๆ เดินลงบันไดที่สูงชันพอสมควร กว่าจะไปและกลับชายหาดก็เหนื่อยเหมือนกัน ผู้สูงอายุคงจะไม่เหมาะที่จะไปชายหาด
โรงแรมมีสปาสวยงามหรูหรา ตั้งอยู่บนชั้น 6 ที่สามารถชมวิวมุมกว้างได้อย่างเต็มตา และที่นี่ยังมีบริการนวดแผนไทยอีกด้วย อยู่ชั้นล่าง แต่สามารถนวดไปชมวิวไปได้เช่นกัน ราคาก็ไม่แพง
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ไกลจากพัทยาใต้ ถ้าจะไปเดินเล่นในตัวเมือง หรือจะไปห้างเซ็นทรัล ต้องขับรถไปประมาณ 30 นาที เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัว แต่ถ้าไม่มีรถหน้าโรงแรมก็จะมีรถแท็กซี่จอดรอผู้โดยสารอยู่หลายคัน ค่ารถไปในเมือง ประมาณคนละ 200 บาท
บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านสะดวกซื็อหลายร้าน มีร้านอาหารและร้านนวดมากมาย
แต่ถ้าไม่อยากออกไปไหน เราแนะนำให้ทานอาหารที่โรงแรมดีกว่า ที่นี่มีร้านอาหารและ Coffee shopที่วิวสวยจริงๆ ยิ่งถ้าวันที่อากาศดีๆ จะสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากร้านอาหารนี้เลย โรแมนติกสุดๆ อาหารก็อร่อยด้วย
ในความเห็นของเราโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีในราคายุติธรรม เราชอบที่นี่และจะกลับไปพักอีกแน่นอน