Suwan P
Pattaya, Chon Buri, Thailand

วรรณ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2016ผ่านมือถือ
ประทับใจโรงแรมนี้มากพนักงานดูแลเอาใจใสดีมากเราไปพักกับแฟนอาทิตย์กว่าฯเราเป็นคนมีเพื่อนและลูกหลานเยอะพอเรากลับไทยทีเพื่อนฯก็จะมาหาตลอดเรารู้ว่าบางโรงแรมจะไม่อนุญาติให้พาเพื่อนหลานฯเข้ามาเดินเล่นในบริเวณโรงแรมเด็ดขาดแต่โรงแรมนี้ให้พาหลานมาเล่นน้ำได้และมีเพื่อนฯนำอาหารมากินข้างสระน้ำำได้เป็นอะไรที่ไม่เคยเจอโรงแรมแบบนี้มาก่อนกลับไทยไม่เคยพลาดที่จะจองโรงแรมนี้โรงแรมเดียวเท่านั้น
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
0.9 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
0.7 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
4.9 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
0.3 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • Pullman
  • Algotels
1.1 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • Algotels
9.6 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
1.5 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
  • Algotels
9.7 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • MGallery
  • Algotels
10.4 กม. จาก วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักห้องสุพีเรียตึก8 ชั่นบน ตึกด้านหน้าใกล้สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องเเบบสุพีเรียอยู่ด้านหน้าตึกเดียว นอกนั้นอยู่ด้านหลังอีกหลายตึก ด้านหลังมีสระว่ายน้ำเล็กมีสไลเดอร์เล็กๆสำหรับเด็ก ส่วนตึกดีลักซ์มี3ชั้น 2ตึกเเบ่งเป็นดีลัซ์ธรรมดาอยู่ชั้น2,3ดีลักซ์มีระเบียงอยู่ชั้นล่างใกล้สระว่ายน้ำ ดีลักซ์ pool accessอยู่ริมสระว่ายน้ะเลยมีระเบียงเเละบันไดลงสระหน้าห้องได้เลย ภายในห้องพักไม่เก่า สะอาด เครื่องนอนสะอาดเเละใหม่ เตียงนอนดี ห้องน้ำสุพีเรียเป็น ชาวเวอร์ ส่วนดีลักซ์จะมีอ่างอาบน้ำ ห่องน้ำไมีมีสายชำระ อาหารเช้ามีหลากหลายพอประมาณ มีอาหารไทย ABF สลัดผัก ก๋วยเตี๋ยว โจ็ก ผลไม้ มูสลี่ คอนเฟล็ก เมนูไข่ต่างๆ ขนมปังมีให้เลือกหลายอย่าง อาหารเช้าถือว่าโอเครเเละรสชาดดี สระว่ายน้ำดีมีจากุชชี่ สวนสวยร่มรื่น นอนคืนเดียวเเต่แม่บ้านเข้ามาเติมน้ำเติมกาเเฟให้ดีมาก พนักงานบริการดี เเต่ฝากให้มีการทักทายสวัสดีลูกค้าเวลาที่เจอด้วยคะ เพราะดูเหมือนไม่สนใจลูกค้าเท่าไหร่ ถ้าไหว้ทักทายจะดีมากเพราะเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Leo_noi
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เข้าพักในช่วงเดือนเมษายน โรงแรมหาง่าย อยู่ไม่ใกล้จากวงเวียน แบ่งเป็นโรงแรมและเรสซิเดนท์ สภาพภายนอกห้องพัก โรงแรมมีต้นไม้พอสมควร ทำให้รู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย ครั้งนี้จองห้องพักชั้นสอง ถ้าจองชั้นล่างจะสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้เลยจากระเบียงห้องพัก ใกล้ๆโรงแรมมีร้านเบเกอรี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมเป็นตึกที่ไม่สูงมากนัก มีประมาณ 3 ชั้น ถ้าอยากได้ความเงียบควรเลือกชั้นบนๆให้ห่างจากสระว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Maplecake
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ในเทศกาลปีใหม่ ในขณะที่โรงแรมอื่นที่เราชื่นชอบเต็ม เราเลยมาพักที่โรงแรมแห่งนี้โดยบังเอิญ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ไม่ติดทะเล อยู่ใกล้ๆกับวงเวียนปลาโลมา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ใกล้กับร้านอาหารมากมาย สามารถเดินไปที่ชายหาดพัทยาได้ โดยใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาที
โรงแรมมีร้านเบเกอรี่ชื่อดัง ที่มีลูกค้าเยอะแทบทั้งวัน มีขนมเค้กอร่อยๆมากมาย

เราพักในห้องdeluxe ห้องขนาดพอดี อยู่แล้วไม่อึดอัด เป็นห้องพักที่สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง มีปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับแอร์ มีน้ำไหลออกมาจากแอร์ตลอดทั้งคืน จนพื้นห้องเปียกไปหมด เรารอจนถึงเช้า จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาซ่อม ทุกคนทำงานได้อย่างรวดเร็ว แก้ปัญหาได้อย่างดี

อาหารเช้าของโรงแรมเป็นแบบbuffet อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก แต่รสชาดดี

โรงแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ 2 สระ เป็นสระที่สะอาด มีเก้าอี้อาบแดดมากมาย บริเวณโดยรอบสระว่ายน้ำร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีร่มเงา มีเจ้าหน้าที่ดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี
โรงแรมนี้แม้จะเป็นโรงแรมที่อยู่ในเมือง ติดถนนใหญ่ แต่เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ ไม่มีเสียงจากภายนอกมารบกวน

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดี เหมาะกับเด็ก และครอบครัวที่ชอบความสงบ แต่อยู่ไม่ไกลจากแสงสี แม้จะเป็นโรงแรมที่ไม่ติดทะเล แต่ครอบครัวเราชอบโรงแรมนี้ และจะกลับมาพักที่นี่อีก ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Woodland pattaya แบ่งเป็นสองโซน ส่วนที่เป็นโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ แต่สามารถเข้าพักและใช้บริการด้วยกันได้ ห้องดีมากๆ เตียงนุ่มหลับสบาย อาบน้ำไปฟังเพลงไปช่างมีความสุขจริงๆ เพราะที่นี่สามารถเป็นเครื่องเล่นเพลงและมีลำโพงในห้องน้ำด้วย สระว่ายน้ำสะอาด คนพม่พุกพ่าน อาหารเช้าขอยกนิ้วให้เลย หน้าโรงแรมก็มีร้านขนมหวานอร่อย นั่งชิวได้สบาย โรงแรมอยู่ใกล้กับวงเวียนปลาโลมา หาง่าย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ HäRûìí F
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้าไปพัทยาแล้วไม่ชอบเล่นน้ำทะเล ที่ วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ก็เป็นที่พักที่สะดวก สบายสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำในสระ ผมได้เข้าพักเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2558 ผมคิดว่าเป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่นมาก ภายในรีสอร์ทมีต้นไม้ใหญ่ ที่เป็นธรรมชาติ จัดสวนได้สวย ภายในรีสอร์ท ประกอบด้วย 9 อาคาร อาคารเลขที่8และ9 จะมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางยาวตลอดระหว่างสองอาคารนี้ เดินเข้าไปอีกนิด จะเป็น อาคาร 1-7 ก็จะมีสระว่ายน้ำอีกหนึ่งสระ เดินเข้าไปอีกนิดมีอีกหนึ่งสระ จะเป็นสระส่วนของ Woodland Suites ซึ่งผมคิดว่าที่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำในสระ ห้องพักมีระเบียนทุกห้องถ้าพักชั้นล่างจะดีสามารถออกทางระเบียนเดินลงสระได้สะดวกมาก อาคารส่วนใหญ่สูงเพียงสองชั้น ห้องนอนสวยอุปกรณ์ภายในห้องครบ มีช่องเสียบอุปกรณ์ IT, HDMI, USB, Audio , Video ที่นอนๆสบาย หน้ารีสอร์ทมีร้านเบอร์เกอรี่ ชื่อ La Baguette รสชาดดี เป็นร้านนั่งสบายแต่ลูกค้าเยอะมาก ข้อด้อยของรีสอร์ท มี สองเรื่อง คือ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยชนิดและปริมาณก็น้อย เวลาของหมดพนักงานก็ไม่ค่อยจะเติม อีกเรื่องเป็นความสะอาดของสระว่ายน้ำ น้ำจะไม่ค่อยใส่ แต่โดยรวมถ้าไม่เน้น ก็ OK. ส่วนอาหารก็หาร้านอาหารทะเลสด แถวพัทยามีร้านร้าน ครับ ส่วนตัวคิดว่าเป็นรีสอร์ทที่น่าพักผ่อน อีกที่หนึ่ง ขอรีวิวเพียงเท่านี้

1  ขอบคุณ passorn
GM2150 General Manager ของ วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ passorn,

ทาง Woodlands Pattaya ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนกับทางโรงแรมของเรา ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนต่างๆที่ได้เตรียมไว้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายกับลูกค้า เรื่องความไม่สะดวกที่ลูกค้าได้แจ้ง ทางโรงแรมจะติดตามเพื่อปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังว่าจะได้ตอนรับลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ฝ่ายบริหาร Woodlands Pattaya,