“ร้านเบียร์ บรรยากาศชิลล์ๆ คนเยอะมาก มีดนตรีสดเป็นเพลงสากล”
รีวิวของ Hops Brew House

Hops Brew House
ได้รับการจัดอันดับ ที่76 จาก1,515 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ประเภทอาหาร: อิตาลี
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นร้านออกแนวผู้ใหญ่หน่อย ร้านดูเป็นร้านเบียร์ที่วัยพ่อแม่เราอาจจะชอบ ร้านไม่มีที่จอดรถ แนะนำให้จอดที่ห้างใกล้ๆแล้วเดินมา ตอนผมไปคือคนเยอะมาก แต่ที่ก็ไม่ได้เต็ม บรรยากาศข้างในมืดหน่อย มีดนตรีสดเป็นเพลงฝรั่ง แต่เป็นเพลงวัยพ่อเราขึ้นไปนะครับ เลยไม่ค่อยอินเท่าไร ที่นี่ที่สังเกตก็จะมานั่งกินเบียร์และพูดคุยกันมากกว่า อาหารสั่งกันโต๊ะนึงไม่กี่จาน เหมือนกินเป็นกับแกล้มมากกว่าครับ

- Lager, Wheat (0.5L แก้วละ 175++) เป็นเบียร์สดรสชาติดีงามมาก จำไม่ได้ว่าตัวไหนเป็นอะไร ตัวนึงจะขมลึกหน่อย อีกตัวจะออกบางๆหวานๆ ซื้อมาสองแก้วกินด้วยกัน รสชาติดี ไม่เมามาก ฟังเพลงคันทรี่ไปด้วยยิ่งฟินครับ ให้ A

- Mushroom Soup (80++) ซุปเห็ดรสชาติจางๆ ไม่ค่อยอร่อยครับ ไม่ผ่าน ให้ C+

- Spaghetti Vongole (200++) สปาเกตตี้หอยลาย รสชาติออกเค็มเกินไป เส้นกำลังดี แต่กินรวมๆคือเค็มและเลี่ยน ให้ C

- Grilled Sausage (280++) ไส้กรอกหลากหลายชนิด แยกจานเนื้อออกมา 1 ชิ้น รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่เนื้อไม่ได้แน่นมาก มีส่วนผสมของแป้งด้วย ราคาค่อนข้างสูง ให้ B

***ราคายังไม่รวม Service Charge 10% & VAT 7%***

รสชาติ C+
ราคา B
บรรยากาศ B
บริการ B
สะอาด B+

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ตอนแรกมาทานร้านนี้เพราะไปดูรีวิวมา มีคนบอกโอเปร่าดีมากก เลยอยากมาดู ปรากฎวันนี้ไม่มีโอเปร่า55 แต่ไม่เป็นไร ดีเลยจะได้มาใหม่อีก5555
วันนี้สั่งอาหารและเบียร์จัดเต็ม ดื่มจนเมากันทั้งโต๊ะ wheat beer หอมละมุนมาก อร่อยจริงๆ แก้วยักษ์รินได้8แก้วเล็ก 1,000 บาทเอง lager beer ก็อร่อย เข้มกว่าหน่อย แต่หอมเหมือนกัน
ทีเด็ดที่นี่คือพิซซ่า อร่อยมากก แป้งหอมบาง หน้านี่จัดเต็มทุกถาด เล่นเอาจุกไปเลยเพราะสั่งมา2ถาด
ไส้กรอกก็สุดยอด หนังกรอบ ปิ้งจนหอม ฟินมาก โดยเฉพาะ2ชิ้นโตบนจาน บอกเลยต้องลอง
ดนตรีร้านนี้มีเล่นคลอตลอด จะเป็นเพลงเก่าๆฟังเพลินๆ แฮปปี้ค่า

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Saruttaya J
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำให้มา เมื่อมาพัทยา เบียร์ที่นี่รสชาติดี อาหารอร่อย ดนตรีสดไพเราะ พนักงานบริการดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ UltraBulk
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พิซซ่าอร่อยมากๆ เบียร์ก็มีทุกประเทศ ใครที่ชอบอาหารอิตาเลี่ยน +เบียร์เย็นๆ ต้องไปร้านนี้เลยค่ะ แนะนำอย่างแรง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ porntipk2018
รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบและประทับใจบรรยากาศของร้านนี้มากๆครับ เบียร์และอาหารอร่อยมากๆ มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง ถ้าได้มาช่วงวันจันทร์-วันเสาร์จะมีวงดนตรีเล่นให้ฟังด้วย ตำแหน่งที่ตั้งของร้านหาไม่ยาก อยู่ติดริมหาดพัทยา ใกล้ๆกับเซนทรัลพัทยา เฟส

ขอบคุณ PorntepG

นักท่องเที่ยวที่ดู Hops Brew House ยังดู

เคยไป Hops Brew House แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ