“Best rooftop in Pattaya!”
รีวิวของ Horizon

Horizon
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก1,536 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$9 - US$116
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, สเต๊กเฮาส์, นานาชาติ, บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี วิวสวยมากๆ พนักงานน่ารัก ชอบมาฟังเพลงและนั่งดูวิวที่นี่ทุกครั้งที่มาพัทยา ❤️ ปล.พนักงานก็น่ารัก ดูแลดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Evechuchu
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Evechuchu

ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ทางห้องอาหารฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Evechuchu ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับการบริการของเรา และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Evechuchu อีกครั้งนะคะ

ด้วยความเคารพ

รูดอลฟ์ ทอสต์เลอร์

ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วิวสวยมากอาหารอร่อย น้องต่ายพนักงานเสริฟน่ารักมากและบริการได้ดีมาก เป็นกันเองดี ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Mond L

เรียน คุณ Mond L

ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ทางห้องอาหารฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Mond L ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับการบริการของเรา และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Mond L อีกครั้งนะคะ

ด้วยความเคารพ

รูดอลฟ์ ทอสต์เลอร์

ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ครั้งก่อนก็ประทับใจ ครั้งนี้ยิ่งประทับใจและรักห้องอาหารที่นี้มากๆ เป็นห้องอาหารที่มีบรรยากาศดี เห็นวิวสวยทั่วพัทยา อาหารอร่อย และชอบพนักงานที่บริการเป็นกันเอง Tidtee บริการดีมาก ขอบคุณที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขกับการบริการครั้งนี้อีก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pop19003
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pop19003

ขอบพระคุณในความกรุณาแชร์ประสบการณ์ของท่านในครั้งนี้บน TripAdvisor ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซันรู้สึกเป็นเกียรติที่ท่านให้ความไว้วางใจเข้าใช้บริการในครั้งนี้

คอมเมนต์ของท่านได้ถูกส่งต่อไปยัง Tidtee และผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อแสดงความชื่นชมต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมากๆคะ สวยมากๆด้วย เป็นครั้งแรกที่มาคะ ประทับใจมากๆ เครื่องดื่มรสชาติดีคะ อาหารก็อร่อย อาจได้ช้าไปนิดนะคะ แต่เข้าใจคะเพราะลูกค้าเยอะมากๆคะ พนักงานก็น่ารักทุกคนคะ โดยเฉพาะ น้องติ้ดตี่ น้องมีใจบริการอย่างดี น่ารัก เป็นกันเอง

1  ขอบคุณ hotel16847

เรียนคุณ hotel16847

ขอบพระคุณในความกรุณาแชร์ประสบการณ์ของท่านบน TripAdvisor ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซันรู้สึกเป็นเกียรติที่ท่านให้ความไว้วางใจเข้าใช้บริการห้องอาหารของเรา คอมเมนต์ของท่านได้ถูกส่งต่อไปยังติ้ดตี่ และผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อแสดงความชื่นชมต่อไป

อีกทั้งเราได้ทราบถึงความล่าช้าที่เกิดขึ้นกับอาหารของท่าน กระผมต้องขอประธานโทษต่อความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวยมากค่ะ ตอนพระอาทิตย์ตกดิน
ลองขึ้นไปนะ่งดื่มชิวๆมีHappy hours 1free1ตอน5โมงถึง1ทุ่มค่ะ แนะนำ pinacoladaค่ะ

ขอบคุณ felicia_ferry

นักท่องเที่ยวที่ดู Horizon ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Horizon แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ