คุณบิ๊กบริการนัมเบอร์วันคุณแอมแปร์ถ่ายรูปสวยมากเหมาะที่จะไปเป็นตากล้องทุกคนบริการดีเยี่ยม10/10เยี่ยมม
เรียนคุณ nattapongs2022,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊กและคุณแอมแปร์ เราได้ส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับคุณบิ๊กและคุณแอมแปร์ได้ทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้
วิวสวยมากบรรยากาศสบายๆพนักงานบริการดีมากๆ
น้องหนูดีถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดประทับใจมากๆครับ
ปีหน้าคงได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง.
เรียนคุณ suvkun,
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าในโอกาสฉลองวันครบรอบวันเกิดในปีนี้ และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และความสะดวกสบายจากการใช้บริการในครั้งนี้
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ไปกินขาแกะมาตุ๋น 48 ชั่วโมง ซึ่งตุ๋นมา 48 ชั่วโมงจริงๆ
เพราะเนื้อเปื่อย และนุ่มมาก สามารถเลาะกระดูกออกมาแบบไม่มีเนื้อติดมาได้สบายๆเลย
ส่วนรสชาติก็ตามสไตล์ต่างชาติ ชีส เนย น้ำเกรวี่ เข้มข้น
ถ้าเป็นตนติดรสจัด หรือ เลี่ยนง่าย กินไปสักครึ่งจานจะอยากได้พริกป่นขึ้นมาทันที ซึ่งพริกไทยก็ช่วยอะไรไม่ได้
สรุปภาพรวม ถ้าอยากได้บรรยากาศแบบไปกินอาหารยุโรปต้องไปจัด ไปกับแฟนยิ่งเหมาะเลย ถ่ายรูปสวยลง Social สบาย
เรียนคุณ jirakits2021,
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ต้อนรับท่านในวันพักผ่อน เรารู้สึกมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ และมีความชื่นชอบเมนูขาแกะตุ๋นเป็นพิเศษ
บริการดีมากๆๆเลยมีSurpriseจากพนักงานด้วย(K.บิ๊ก)ทำให้เป็นวันพิเศษสำหรับผมมากๆเลยคับเป็นวันที่มีความสุขมากๆเลยคับขอบคุณพนักงาน(K.บิ๊ก)มากๆเลยคับ
เรียนคุณ peeleebal,
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก และเราได้ส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับคุณบิ๊กได้ทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้
พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะพนักงาน2ท่านคือ คุณอ้อและคุณแอมแปร์ ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำอาหารได้ถูกใจมาก บรรยากาศดี
เรียนคุณ tteetyyc,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการบริการที่ได้รับจากคุณอ้อ และคุณแอมแปร์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้