“ประทับใจมากค่ะ”
รีวิวของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar

ได้รับการจัดอันดับ ที่23 จาก1,679 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿300 - ฿4,000
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, สเต๊กเฮาส์, นานาชาติ, บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, การจอง
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

วิวสวยมาก อาหารก็อร่อยมากเช่นกันค่ะ แต่ปรัทบใจการบริการที่สุด บริการดี ประทับมากค่ะ ครั้งหน้าจะเดินทางมาทานอาหารอีกแน่ ๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jasstk
Rudolf T General Manager ของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Jasstk,

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้ และเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ เราขออนุญาตส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับทีมงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย วิวสวยงาม บริการยอดเยี่ยม พนักงานน่ารักบริการดีมากทุกคน ประทับใจมากๆครับ โอกาสหน้าต้องกลับมากินที่นี่อีก

ขอบคุณ Nawapat168
Rudolf T General Manager ของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณNawapat168,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้สร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศเยี่ยม ไม่เสียงดังมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม บริการดี โดยเฉพาะ น้องก้อยคนสวย น่ารักมาก พูดเพราะ ดูแลดีมากค่ะ ชอบมากค่ะ ชั้น 34

ขอบคุณ phimphisak
Rudolf T General Manager ของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ phimphisak,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในวันพักผ่อนของคุณ

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณบิ๊ก และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอชื่นชมพนักงานคุณบิ้ก น่ารัก ดูแลดี ใส่ใจแขก คอยถามตลอดว่าทุกอย่างโอเคมั้ย beyond expectations มากค่ะ ทำให้บรรยากศร้านที่ดีอยู่แล้ว ดีขึ้นไปอีกเพราะคุณบิ้กเลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ poons517
Rudolf T General Manager ของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ poons517,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ poons517 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการและการดูแลที่ได้รับจากคุณบิ๊ก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

Horizon บรรยากาศดีมาาากกกก ประทับใจมาากก
พนักงานน่ารัก สุภาพ โดยเฉพาะพนักงานชื่อบิ๊ก ทำการบ้านข้อมูลการเข้าพักลูกค้ามาดีมาก บริการดีมาก มีความใส่ใจ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ!!

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Skyfafa
Rudolf T General Manager ของ Horizon Rooftop Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Skyfafa,

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก เราได้ส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับคุณบิ๊กได้ทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Horizon Rooftop Restaurant & Bar ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Horizon Rooftop Restaurant & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ