พนักงาน บิ๊ก บอย ดูแลดีมากขอบคุณนะครับ อาหารรสชาติดี ราคาเหมาะสม พนักงานเข้าใจในอาหารและสามารถแนะนำได้
เรียน คุณ NoomkungA,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดของท่าน
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก และคุณบอย เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
คุณ NoomkungA, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพ
วิวสวยมาก อาหารก็อร่อยมากเช่นกันค่ะ แต่ปรัทบใจการบริการที่สุด บริการดี ประทับมากค่ะ ครั้งหน้าจะเดินทางมาทานอาหารอีกแน่ ๆ
เรียนคุณ Jasstk,
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้ และเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ เราขออนุญาตส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับทีมงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป
ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
อาหารอร่อย วิวสวยงาม บริการยอดเยี่ยม พนักงานน่ารักบริการดีมากทุกคน ประทับใจมากๆครับ โอกาสหน้าต้องกลับมากินที่นี่อีก
เรียน คุณNawapat168,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้สร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศเยี่ยม ไม่เสียงดังมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม บริการดี โดยเฉพาะ น้องก้อยคนสวย น่ารักมาก พูดเพราะ ดูแลดีมากค่ะ ชอบมากค่ะ ชั้น 34
เรียน คุณ phimphisak,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในวันพักผ่อนของคุณ
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณบิ๊ก และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
ด้วยความเคารพ
ขอชื่นชมพนักงานคุณบิ้ก น่ารัก ดูแลดี ใส่ใจแขก คอยถามตลอดว่าทุกอย่างโอเคมั้ย beyond expectations มากค่ะ ทำให้บรรยากศร้านที่ดีอยู่แล้ว ดีขึ้นไปอีกเพราะคุณบิ้กเลย
เรียน คุณ poons517,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ poons517 ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการและการดูแลที่ได้รับจากคุณบิ๊ก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้