“พี่เหนินดูแลดีค่า👍🏻”
รีวิวของ Horizon

Horizon
ได้รับการจัดอันดับ ที่23 จาก1,662 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿300 - ฿4,000
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, สเต๊กเฮาส์, นานาชาติ, บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อพี่ฟรืนดูแลบริการดีมากกกกกกกก ชอบมากค่ะ ใส่ใจทุกอย่าง แคร์ลูกค้าดีมาก แนะนำดีอาหารก็อร่อย อากาศดี จะมาที่นี่เรื่อยๆค่ะมีส่วนลดให้ด้วยดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SupansaP35
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ SupansaP35,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณเฟิร์น เราได้ส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับคุณเฟิร์นได้ทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาคนเดียวก็สนุกได้ค่า ถ้ามีเพลงที่ดีและพนักงานที่ดี พนักงานที่ชื่อหนูดี บริการดีมากเลยค่ะ เข้ามาทักว่า Welcome Back! ตกใจกันมากที่เจอกัน เพราะนึกว่าวันนี้เขาไม่มาทำงานเรามาชิวๆ เองเป็นปกติอยู่แล้ว พอเจอเขาเราก็ดีใจเพราะเจอคนรู้จัก เขายังพูดเพราะ ดูแลดีเหมือนเดิมค่ะ ขอบคุณนะค้าาา มาอีกแน่นอน ประทับใจที่นี่มาก เพราะเพลง บรรยากาศ และที่สำคัญเราชอบเพดานที่เป็นดาว เพราะเราชอบดาวอยู่แล้ว และตอนลมแรงๆ ฟิลโคตรดีค่า! คือเล่นโทรศัพท์ ดื่มเบียร์ไปเรื่อยๆ ชิวมากกกก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SAPANNA S
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ SAPANNA S,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในวันพักผ่อนของคุณ

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณหนูดี เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

คุณ SAPANNA S, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

พนักงาน บิ๊ก บอย ดูแลดีมากขอบคุณนะครับ อาหารรสชาติดี ราคาเหมาะสม พนักงานเข้าใจในอาหารและสามารถแนะนำได้

ขอบคุณ NoomkungA
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ NoomkungA,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณบิ๊ก และคุณบอย เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

คุณ NoomkungA, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

วิวสวยมาก อาหารก็อร่อยมากเช่นกันค่ะ แต่ปรัทบใจการบริการที่สุด บริการดี ประทับมากค่ะ ครั้งหน้าจะเดินทางมาทานอาหารอีกแน่ ๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jasstk
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Jasstk,

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้ และเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ เราขออนุญาตส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับทีมงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย วิวสวยงาม บริการยอดเยี่ยม พนักงานน่ารักบริการดีมากทุกคน ประทับใจมากๆครับ โอกาสหน้าต้องกลับมากินที่นี่อีก

ขอบคุณ Nawapat168
Rudolf T General Manager ของ Horizon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณNawapat168,

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้สร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Horizon ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Horizon แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ