เรียวโกะ น้องใจบริการมากค่ะ ช่วยเหลือทุกอย่าง จริงๆ พูดจาน่ารัก ยิ้มแย้ม really friendly
Service mind
Service mind
เรียนคุณ chonnink,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเเละบาร์ฮอไรซันในวันพักผ่อนของคุณ
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ให้เราได้ทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณเรียวโกะ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณเรียวโกะ รวมถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
คุณ chonnink, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพ
พนักงานต้อนรับ และพนักงานทุกคนน่ารักมากครับ เครื่องดื่มสุดยอดครับ ขอบคุณคุณเบล คุณนิว ที่ดูเเลเป็นอย่างดีครับ
เรียนคุณ P1793QY_,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าในครั้งนี้
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณเบล และคุณนิว เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อให้คุณเบล คุณนิว รวมถึงทีมงานห้องอาหารทุกคน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้
อาหารได้เร็วดีไม่ต้องรอนาน เป็นกันเอง พูดจาสุภาพ อาหารอร่อยและสะอาด ขอขอบคุณพนักงานที่ชื่อติ๊ดตี่และน้องไนซ์มากๆนะคะ บริการดีม๊ากกกค่ะ
เรียนคุณ _O3799QT,
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ให้เราได้ทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณติ๊ดตี่ และคุณไนซ์ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณติ๊ดตี่ คุณไนซ์ รวมถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
คุณ _O3799QT, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
Great time💕
ไม่ผิดหวังทุกนาทีที่ใช้บนเวลาแห่งความสุขนี้ นอกเหนือสิ่งอื่นใด พนักงานน่ารักมาก พี่ๆบริการดีมาก service mind100%
ขอบคุณพนักงาน พี่Newมากๆนะ สำหรับค่อยชัพพอร์ตช่วงเวลาแห่งความสุข❤️❤️💕💕
เรียนคุณ Paradise65502339385,
ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน มีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณนิว เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อให้คุณนิว รวมถึงทีมงานห้องอาหารทุกคน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
อาหารอร่อย บรรยากาศดีเวอร์ มาเดตกับแฟนกี่รอบๆก็ชอบ เลิฟๆมากค่า😘😘😍
(พี่พนักงาน ชื่อก้อยดูแลดี น่ารัก เป็นกันเองมากคะ😍)
เรียนคุณ W7727IT_,
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากใช้บริการให้ครั้งนี้ให้เราได้ทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจ และการบริการที่ได้รับจากคุณก้อย เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณก้อย และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
คุณ W7727IT_, ขอบพระคุณอีกครั้งในความไว้วางใจ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้