น้ำเปล่า น้ำทิพย์ ขวดละ 20 บาท แทบจุก จำต้องซื้อ เพราะอากาศร้อน และมีขายแค่ที่เดียว โลมา แสดงโอเค... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากโลมาแล้วก็ไม่มีอะไรที่น่า่สนใจเลย น้ำเปล่าขวดละ 20 บาท แพงมากมาย อย่างที่บอกไปตอนต้นคือนอกจากโลมาแล้วก็ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจ ห้องน้ำสกปรก เน้นแต่ทัวร์จีน
โลมา แสดงโอเค นอกนั้น ไม่มีอะไร
ครูฝึกที่นี่ สอนเก่งมาก มีประสบการณ์ ปลาโลมาแสนน่ารัก ทางไปง่ายไม่หลง สตาฟใจดีและช่วยเหลือ นอกมีโลมาแล้วยังมี ลูกแกะ แพะ สามารถป้อนนมได้
เหมาะสมในการไปเที่ยวเป็นครอบครัว ราคาค่าตั๋วก็กลางๆถึงแพง กิจกรรมภายในเสียเงินเพิ่ม เช่นขี่ม้า หรือนั่งรถม้ารอบละ 300 นาท แต่โชซ์ปลาโลมาก็สนุก หากจะถ่ายรูปกับโลมาก็เสีย 300 บาท หรือว่ายน้ำด้วยก็ 1500 บาท ส่วนกิจกรรมอื่นๆ ก็ธรรมมดาเช่นให้อาหารแกะ ปีนผาจำลอง ยิงปืนลม ขี่รถ ATV
เป็นโชคร้ายของเรา ที่ตอนไปเที่ยวที่นี่ และซื้อโชว์ชมการแสดงของโลมา เป็นช่วงใกล้ผสมพันธุ์พอดี ทำให้โลมาที่มีตัวผู้2ตัว และตัวเมีย 1 ตัวไม่ยอมให้ความร่วมมือในการโชว์ ต้องใช้เวลานานจนง่วงนอน ค่าเข้าชม จะแบ่งเป็นชมโชว์โลมาอย่างเดียว หรือจะซื้อตั๋วรวมก็ได้ ก็จะได้ทั้งชมโชว์โลมา ดูของเล่นโบราณสะสม ให้อาหารแกะ แต่ถ้าไม่ชมโชว์โลมา ก็ไม่ต้องซื้อบัตร แล้วเดินเข้ามาทำกิจกรรมต่างๆ ก็มีตั๋วขายแยกแต่ละจุด มีอาหารขายด้านใน รสชาติกลางๆ
เป็นที่ที่เหมาะสำหรับพาเด็กๆมาดูการแสดงของโลมาพันธุ์อิรวดี(พันธุ์หัวบาตร)ที่ฝึกโดยคนไทยเอง อาจไม่ได้หวือหวาเหมือนของต่างประเทศแต่ก็น่ารักดีค่ะ สังเกตุจากเด็กๆที่นั่งดูรอบๆชอบกันมากๆ ดูเสร็จก็ออกมาให้อาหารแกะ ห้องน้ำเยอะมากสะอาดด้วย ศธนย์อาหารไม่ได้เปิดบริการ แนะนำให้เช็ครอบการแสดงโลมาทางเว็บไซต์เพื่อจัดการเวลาค่ะ