“ที่นั่งเยอะ ร้านกว้างขวางดี”
รีวิวของ Starbucks-Central Festival Pattaya Beach

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก20 อาหารจานด่วน ใน พัทยา
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

แวะไปเซ็นทรัลที่ไรก็ต้องแวะ ที่นั่งกว้างแล้วก็เหมาะกับนั่งเรื่อยๆอ่านหนังสือก็ดี ไม่แคบมาก รวมๆก็ดีเพราะไปทีไรได้นั่งตลอด แอบเซ็งตรงทางเข้าเก้าอี้นั่งน้อบไปหน่อย รวมๆผ่านนะสาขานี้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aomziier

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่ขายบรรยากาศ เหมาะสำหรับการสั่งซ์้อกาแฟเพื่อนั่งคุยกันและพักผ่อนจากความเมื่อยล้า เมนูมีให้เลือกหลากหลาย บางช่วงมีโปรโมชั่นลด 50% หรือซื้อ 1 แก้วแถม 1 แก้วช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ FranceAK47
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านกาแฟในห้าง central พัทยา มีจุดเด่นคือ วิวทะเล หาดพัทยากลาง นักท่องเที่ยวเยอะ ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้าง เราสามารถจิบกาแฟไปชมวิวไป ทางเข้าสามารถเข้าได้ทั้งด้านข้างและด้านประตูห้าง พนักงานบริการดี กาแฟอร่อย

ขอบคุณ Chatree1976
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

กาแฟอร่อย บรรยากาศน่านั่ง เลยนั่งกันยาวๆ ไป ราคาและคุณภาพตามมาตรฐานสตาร์บัค แต่ที่นี่เป็นพั่ทยาชาวต่างชาตินั่งเยอะกว่าคนไทย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ratchadapa
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2015

บริการดีครับคนไม่เยอะ น่านั่งเล่นได้ครับ นั่งนานๆก็ได้เพราะคนใช้บริการน้อยครับ รสชาติขึ้นชื่อว่าสตาบัคก็ ตามนั้นครับ ถึงรสฃาติกาแฟครับ ส่วนตัวผมชอบชาเชียวครับ ชอบมากด้วยครับ ปล.สาขานี้นั่งเป็นวันๆได้ครับเพราะคนน้อยครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ GongKung

นักท่องเที่ยวที่ดู Starbucks-Central Festival Pattaya Beach ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Starbucks-Central Festival Pattaya Beach แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ