พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีรูปสามิติมากมายสวยงามแนะนำมาถ่ายรูปเก็บภาพสวย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจิตรมากรรมที่รวบรวมภาพแบบ 3... อ่านเพิ่มเติม
เรามาเที่ยวที่นี่กับเพื่อนกันครับ มีคนไปเที่ยวเยอะมากครับ การเดินทางสะดวก อยู่ในเมืองพัทยา ข้างในภาพสวยงามมากครับ และน่าถ่ายรูปมาก น่าตื่นเต้นมาก แอ๊คชั่นได้หลายท่า ไม่เบื่อ ยิ่งถ้าไปกับครอบครัว จะมีความสุขมาก
คุณสามารถสนุกและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็ต่อเมื่อคุณได้นำกล้องถ่ายรูปติดตัวมาด้วย
อย่างไรก็ตามค่าบัตรเข้าชมที่นี่ไม่แพงจนเกินไป และมีหลายภาพที่คุณสามารถเข้าไปถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้
เคยไปมาแล้วสวยมากเลย ถ่ายออกมาเหมือนจริงสวยทั้งรูปภาพ และรูปปั้นเหมือนจริง ดีมากกกกข้างล่างก็มีร้านกาแฟด้วย
สามารถสนุกได้กับครอบครัวและเพื่อนๆ
คนค่อนข้างเยอะ ต้องต่อคิวนิดนึง
ภาพวาดเยอะ กว่าจะทั่วก็ใช้เวลา2ชั่วโมงได้
เป็นภาพวาด 3 มิติ มีหลายภาพ หลายโซน เหมาะกับการถ่ายรูป แอ็คชั่นต่างๆ ค่าบัตร 180 บาท ถือว่าคุ้มค่า เด็กๆชอบ โดยเฉพาะโซนของสัตว์ต่างๆ เคยไปมาประมาณ 2 ปีที่แล้ว มีบางภาพที่มีการเปลี่ยนแปลง มีภาพใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา ภาพเก่าบางภาพหายไป
มีภาพหลายมุมที่เป็นศิลปะพิเศษ เป็นมุมมองที่แปลกแต่สวยและเก๋ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบโพสต์ท่าถ่ายรูป สามารถพาครอบครัวไปทำกิจกรรมเล่นๆ ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากการคิดมุมมองแปลกๆได้ค่ะ