พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีรูปสามิติมากมายสวยงามแนะนำมาถ่ายรูปเก็บภาพสวย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจิตรมากรรมที่รวบรวมภาพแบบ 3... อ่านเพิ่มเติม
ถ่ายรุปสนุกสนาน มีอะไรแปลกๆเยอะ ชอบภาพลวงตา ชอบมุมจริงๆ เหมือนอยุ่ในจินตนาการ อยากให้ทุกคนลองไปดูครับ
มีภาพสามมิติตากการวาดเยอะไปหมด สนุกสนานกับการถ่ายภาพกับทุกรูป ถ้าดูหมดควมช้เวลาทั้งวัน ภาพสวยและอลังการมาก
หากต้องการมองหาเทรนใหม่ แปลกในยุดนี้คงหนี้ไม่พ้น ภาพ 3D ซึ่งพัทยา เป็นที่แรกที่ประกาศก้องให้ชาวไทยได้รู้กันว่า มีภาพ 3D และเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปเยือนพัทยาอีกสถานที่หนึ่ง
ไปถ่ายรูปสนุกมากค่ะ มีภาพวาดทั้งผนังตลอดเส้นทาง
แต่ถ้าไป ส-อา คนจะเยอะพอสมควร อาจต้องรอคิวถ่ายรูปกันนานหน่อย
แต่คุ้มค่ากับเวลาค่ะ ได้ภาพสวยๆกลับมาเยอะมาก
สนุกสนานคุ้มค่ากับเงืนที่จ่ายค่ะ น่าจามีภาพเจ้าหญิงปราสาทของเด็กๆ คิตตี้ เพื่อหั้ยเด็กๆชอบ น่ามีที่นั่งพักหั้ยคนแก่นัางรอลูกหลานถ่ายรูปค่ะ จาได้พักผ่อนกับวิวสวยๆ
คุณจะอึ้งกับผลงานภาพจิตรกรรม แบบ 3 มิติ คุณสามารถเล่นกับภาพเหล่านั้นได้ ภาพของคุณจะดูสนุกขึ้นเหมาะกับพาครอบครัวที่มีเด็กๆ ไปพวกเขาจะได้มีความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น