พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีรูปสามิติมากมายสวยงามแนะนำมาถ่ายรูปเก็บภาพสวย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจิตรมากรรมที่รวบรวมภาพแบบ 3... อ่านเพิ่มเติม
ตื่นตาตื่นใจดีครับ ถ้าใครชอบถ่ายรูปก็จัดไปทุกมุมเลยครับ แต่ถ้าใครไม่ชอบ ก็เดินชมความอลังการ เหมือนเราหลุดเข้าไปในภาพจริงๆ ชอบครับ วาดได้เก่งมาก ภาพมีมิติ ถ้าใครชอบถ่ายรูป ต้องเผื่อเวลาเยอะๆ นะครับ ถ้างั้นจะไม่ทัน
Thank you so much for review and for visiting the 3D Interactive art museum. We hope you had a great time at our place.
Have you beautiful memories here. :)
ภาพวาดสามมิติ สวยงามเหมือนจริง ต้องมีมุมถ่ายที่ออกมาดูเสมือนจริง ค่าตั๋วถูกแค่หลักร้อยบาท นักท่องเที่ยวเยอะ ต้องหามุมที่สวยๆถ่ายยากนิดหนึ่ง ตั้งอยู่เส้นพัทยาสาย 2
มีภาพสามมิติ หลายโซน แต่ละโซนก็จะได้ความตื่นเต้นที่แตกต่างกันไป ภาพสวย จากช่างฝีมือดีมากหลายท่าน มีค่าเค้าชม ทั้งคนไทยและต่างชาติ ราคาต่างกัน
เมื่อเทียบกับตึกภายนอกแล้วข้างในนี่คนละเรื่องเลย ข้างในสะอาดสะอ้านตลอด มีภาพให้ถ่ายเยอะดีครับ ช่วงที่เข้าไปคนถือว่าไม่เยอะมากแต่อาจต้องรอคนอื่นถ่ายภาพให้เสร็จบ้างในบางภาพ เป็นที่ที่น่าสนใจดี สนุกดีตอนต้องโพสท่าตามแต่จินตนาการของเราในแต่ละภาพ แต่ละภาพวาดออกมาได้สวยดีครับ
ถ่ายรุปสนุกสนาน มีอะไรแปลกๆเยอะ ชอบภาพลวงตา ชอบมุมจริงๆ เหมือนอยุ่ในจินตนาการ อยากให้ทุกคนลองไปดูครับ
มีภาพสามมิติตากการวาดเยอะไปหมด สนุกสนานกับการถ่ายภาพกับทุกรูป ถ้าดูหมดควมช้เวลาทั้งวัน ภาพสวยและอลังการมาก