พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีรูปสามิติมากมายสวยงามแนะนำมาถ่ายรูปเก็บภาพสวย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจิตรมากรรมที่รวบรวมภาพแบบ 3... อ่านเพิ่มเติม
Art in paradise สถานที่ท่องเที่ยว ในพัทยาเหนือ หาง่าย มีป้ายบอกทาง
ค่าตั๋ว คนไทย 150 บาท ถือว่าคุ้มมาก
ภายใน แสดงภาพสามมิติที่เราสามารถเข้าไปมีส่วนร่วนได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ และมีความคิดสร้างสรรค์ ถ้าไปเป็นกลุ่มเพื่อนจะยิ่งสนุก
มีรูป 3 มิติมากมายให้คุณได้เก็บภาพถ่ายรูปอย่างจุใจ เหมาะที่จะใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 2 ชั่วโมงสำหรับการถ่ายรูปภายในนี้
พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ โดยรวมโอเคค่ะ ค่าเข้าแพงไปนิด คนเยอะตลอดเลยค่ะ ที่จอดรถหายากนิดนึง เพราะคนเยอะมาก
ค่าเข้าราคาสูง แต่เมื่อเข้ามาแล้วคุณสามารถใช้เวลาได้ ไม่จำกัด มันคุ้มค่ามาก เพราะคุณจะได้ภาพที่สนุก และสวยงามกลับไปอย่าง แน่นอน การเดินทางง่ายหากไปโดยรถส่วนตัว แนะนำให้ไปกับคนรัก หรือเพื่อนๆ พร้อมกล้องดีดี สับตัว รับรอง สนุกแน่ครับ
สนุกสนานมาก เราไปกับเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่ทำงาน เราช่วยกัน ถ่ายรูป มีมากมาย เราชอบมาก เพราะทำให้เราได้ ถ่ายรูปสวย ๆๆ ร่วมกัน
ค่าเข้าชมภาพ 3 มิติ เหมาะสม ไม่แพงมาก สามารถเข้าชมได้ทุกคน ทุกทุกวัย ภาพสวย ตื่นตาตื่นใจมากๆ โดยเฉพาะลุกสาวค่ะ
Thank you so much for review and for visiting the 3D Interactive art museum. We hope you had a great time at our place.
Have you beautiful memories here. :)