ทักซิโด้ อิลลูชั่น ฮอลล์
มายากล

การแสดงมายากลในห้องมหรสพขนาดไม่ใหญ่มาก การตกแต่งค่อนข้างธรรมดา การแสดงมายากลไม่ค่อยแปลกใหม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Leng W
โชว์ที่สนุกมาก

มีการแสดงโชว์มายากลที่สนุกสนานมาก เด็กๆชอบและตื่นเต้นตามตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
kanyavee
เมืองอุบลราชธานี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 66 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโชว์มายากลโดยคนไทย โชว์เป็นการโชว์มายากลต่างๆ เช่นโชว์ไพ่ โชว์การเล่นกับอุปกรณ์ต่างๆ ดูเพลินดีในระยะเวลาในการโชว์ประมาณ 1 ชั่วโมง โถงทางเข้าดูธรรมดาไปหน่อย ไม่อลังการ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Korkiat S
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2014

มีโอกาสมาเที่ยวพัทยาต้องแวะชมมายากลที่นี้ครับ พาครอบครัวมาชมสนุกมาก การแสดงเป็นฉากๆ่แต่ล่ะฉากก็ทำให้แปลกใจตลอดฝีมือคนไทยน่าสนับสนุนนะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Boypatya
TuxedoIllusionhall ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของ ทักซิโด้ อิลลูชั่น ฮอลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

กราบเรียน คุณBoypatya ,
ผู้จัดการฝ่ายขาย

โรงละครอลังการ สวยงามมากค่ะ การแสดงตะการตามาก มีอะไรให้ลุ้นให้ตื่นเต้นตลอด พี่ๆพนักงานดูแลดีมากประทับใจสุดๆ ^^ (ป๊อปคอนอร่อยดีนะ)หากมีโอกาสมาพัทยาจะกลับมาชมการแสดงที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ watersol

กราบเรียน คุณWatersol ,
ทักซิโด้ อิลลูชั่น ฮอลล์ พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงละคร ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขกับการมาเยือนในครั้งนี้ ทางทีมงานมุ่งหวังที่จะสร้างความสุข ความพอใจและความบันเทิงแก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงละคร น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ค่ะ
ผู้จัดการฝ่ายขาย

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2014

น่าทึ่งมาก กับโชว์หลายๆ ชุด ไม่รู้ว่าทำได้อย่างไร ลุกๆ ตื่นเด้นกับโชว์มาก และคอยถามตลอดว่า " ทำได้ยังไง อ่ะปะป๋า " และยังได้หัวเราะไปกับโชว์ของตัวตลก ที่ให้ผู้ชมขึ้นไปมีส่วนร่วมด้วย ถือว่าคุ้มมาก และประทับใจมาก ต้องกลับไปชมอีกแน่นอนครับ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ RangTonMon

กราบเรียน คุณRang TonMon
ผู้จัดการฝ่ายขาย

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2014

ติดตามมาตั้งแต่ปราสาทเวทมนตร์ ,Tuxedo Magic Theatre ไปออกรายการ SME ตีแตกและTuxedo Illusion Hall
เพิ่งไปมาตอนต้นเมษายน ที่ใหม่สะอาด กว้างขวาง มีอะไรให้ทำก่อนเข้าชม ใครชอบถ่ายรูปนี่ แค่ถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว มีป๊อปคอร์นให้กินฟรี ห้องน้ำก็สะอาดอยู่ในตัวอาคาร วันที่ไปมีคนพิการมาเข้าชม ผู้จัดการใจดีมากให้เข้าชมฟรี
นักแสดงคุณทักซิโด้ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม นักแสดงใหม่เล่นดี ชอบแสดงตอนที่เป็นเพลงแนวอินเดียแบบว่าทำได้ไง เจ๋ง!!! ขนลุกตอนพยาบาลเข็นรถแล้วไม่มีหัว เหมาะสำหรับการมาดูกับครอบครัว พอจบเดินออกมานักแสดงก็มาต้อนรับประทับใจมาก ในฐานะที่เราเป็นคนไทย อยากให้มาเป็นกำลังใจให้นักมายากลไทยกันเยอะๆ ถ้าไทยไม่ช่วยไทยแล้วใครจะช่วยเราจริงไหม ประทับใจมาก

1  ขอบคุณ Panhathai L

กราบเรียน คุณ Riddle2014,