“อร่อยมากก”

ร้านอาหาร เลเฟรม พัทยา
ได้รับการจัดอันดับ ที่123 จาก1,654 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿180 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส, ปิ้งย่าง, ไวน์บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่จัดร้านได้สวยงามมาก อาหารก็เช่นกันผมรู้สึกว่าที่นี่อาหารใช้ได้ราคากลางๆ ถือว่าไม่แพงนะชอบๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ LoveClubTrip

รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เฉยๆค่ะ พนักงานไม่ค่อยใส่ใจ อาหารอาหารสูงไปนิดค่ะ แต่รสชาติพอได้ บรรยากาศในร้านสวยดีค่ะ ถ้าจะถามว่าจะกลับไปกินอีกมั้ย ก็เฉยๆนะไม่ได้ประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ mingkanni
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก ตกแต่งได้เรียบหรูแต่ไม่ดูอึดอัด มีทั้งอาหารคาวหวาน ได้ชิมแต่ของหวานไป 2 ชิ้น รสชาดอร่อยเลยที่เดียว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ kprapapun .
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เรากินอาหารที่ร้านอาหารเป็นประจำ และทางร้านไม่เคยทำให้เราผิดหวัง อาหารยอดเยี่ยมและการบริการที่ยอดเยี่ยมเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้จัดการและอารมณ์ขันที่เยี่ยมยอดของเขา ทำได้ดีมาก

1  ขอบคุณ James Norman M
laFermeManager W Manager ของ ร้านอาหาร เลเฟรม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear James Norman M,

The team of La Ferme joins me in thanking you for coming so regurlarly, we are delighted that you enjoy our restaurant.

kind regards,

La Ferme's Team

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ร้าน la ferme เป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส เรียบหรู ดูดี ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมวู้ดแลนด์ ใกล้ๆกับวงเวียนปลาโลมาเลยค่ะ มาทานที่นี่ตอนมื้อเที่ยง คนไม่เยอะเท่าไร พนักงานบริการดีมากๆค่ะ เราเลือกสั่งอาหารมาสองอย่างค่ะ คือ ไก่เลเฟม เป็นไก่อบ ครึ่งตัว ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยมาก เนื้อไก่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ราคา 350 บาท เลือกเครื่องเคียงได้หนึ่งอย่าง เราเลือกเป็นมันบด ก้พอใช้ได้ค่ะ อีกเมนุหนึ่งเป็นข้าวผัดกระเพราปลาสลิดทอด ราคา 190 บาท เป็นข้าวผัดกับเครื่องเทศ ทานคู่กับเนื้อปลาสลิดทอด อร่อยดีค่ะ ใจร้านนี้มากเลย อ้อ มีขนมปัฟฟรีให้ทานเล่นระหว่างรออาหารด้วยนะคะ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ fighting_galls
laFermeManager W Manager ของ ร้านอาหาร เลเฟรม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

Dear fighting_galls,

The team of La Ferme joins me in thanking you for making a review, we are delighted that you enjoyed our restaurant and we hope to serve you again.

best regards,

La Ferme's Team

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เลเฟรม พัทยา ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ร้านอาหาร เลเฟรม พัทยา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ