อาหารอร่อยบริการดีเยี่ยมไม่อาหาร รอ นานคะพนักงานน่ารักมีที่จอดรถร้านสะอาดจะมาคนเดียวรึครอบครัวก็ได้คะ
เราขอขอบคุณสำหรับการตรวจสอบประเภทนี้และหวังว่าจะได้พบคุณบ่อยมากในอนาคต
อาหารดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายในบรรยากาศที่สะดวกสบาย อร่อยและสะอาด คัดแต่ของดีๆมาบริการ คุ้มค่ากับการมาเยือนจริงๆ
ขอบคุณครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่
อาหารอร่อยมาก พนักงานแนะนำดีมาก ใครมาเที่ยวพัทยาแนะนำให้มาทานนะคะ อาหารเจที่นี่ดีงามมากจริงๆ ปลื้มปริ่มมากคะ
เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นแบบนี้และหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง
อาหารอร่อยมาก เปลี่ยนความคิดจากการทานอาหารเจภาพแบบจืดๆไปเลย ที่สำคัญมีบริการส่งถึงห้อง เคยสั่งมาทานที่คอนโดกับเพื่อนๆต่างชาติ ทุกคนชอบมา โดยเฉพาะ Pizza J อร่อยมาก
กินเจปีนี้คงไม่พึ่งร้านสะดวกซื้อละ
ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางร้านบริการคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ
ร้านสะอาดอาหารอร่อยเรามาร้านนี้ทุกครั้งเวลามาที่พัทยาแนะนำเลยนะครับใครผ่านมาพัทยาเชินชิมได้นะครับต้อนรับหน้าประทับใจมาก
ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับรีวิว ทางร้านยินดีต้อนรับลูกค้าค่ะ