มันเป็นโรงแรมที่ตกแต่งใหม่ในพัทยาบนถนน 16 และมันทำให้ฉันประทับใจในลักษณะพิเศษ
บริการไม่ดี-
a. พวกเขาให้เตียงคิงฉัน แต่สิ่งที่ฉันจองเป็นสองเตียง คนทำความสะอาดจึงช่วยแยกเตียงออกให้!
b. ห้องสกปรก มีฝุ่นละอองและเส้นผมอยู่บนพื้น
c. มีหมวกอาบน้ำเพียงใบเดียว แต่เรามากัน 2 คน
d. ไม่มีถุงขยะให้
e. ไม่กันเสียงมาก ๆ
f. มีค่าบริการโทรศัพท์จำนวน 48 บาทเมื่อเราเช็คเอาต์ มันน่าสนใจเพราะเราไม่เคยใช้โทรศัพท์ของพวกเขาฉันคิดว่ามีคนเดินเข้ามาในห้องพักตอนทำความสะอาดแล้วโทรออก!
g. ไม่มีใครช่วยยกกระเป๋าเดินทาง/เปิดประตูตอนฉันออกมา
ทั้งหมดทั้งมวล อย่าจองที่ที่เรียกว่าโรงแรมนี้ มันไม่ใช่โรงแรมเลย และพนักงานทุกคนขาดการฝึกฝน!
英文有寫的比較詳細。一言以蔽之比較爛就對了,性價比超低。從他的服務看來,這不可以稱之為酒店,最多只是"rooms for rent"。裡邊的人沒有被很好的培訓過。建議去芭堤雅還是早預訂酒店,好的地方被訂完了就只剩下這樣的和更差的了。