รสชาติอาหารโอเค ในแบบตำรำของญี่ปุ่น มีเมนูค่อนข้างหลากหลายร้านหาไม่ยาก ภายในร้านสะอาด ร้านใหญ่นั่งได้ไม่อึดอัด
โออิชิราเมนสาขานี้ก็เหมือนกับโออิชิราเมนสาขาอื่นๆครับ หากคุณคิดถึงโออิชิราเมนก็เข้ามาทานได้ครับ มีเพิ่มเติมคือราคาแพงขึ้นนิดหน่อยครับ
ไปทานกลางวันที่นั่น
รสชาติก็คล้ายๆกับสาขาอื่นค่ะ
วันนั้นกินราเมงต้มยำ รสชาติถูกปากคนไทยค่ะ แต่ถ้ามันเย็นจะออกเค็มเกินไป
ในชั่วโมงเร่งด่วน แก้หิวได้ดี
คนไม่ค่อยพลุกพล่าน
ราเมนหอยลายพริกเผาคือดีสุดๆ
พนักงานน้อย อาจจะดูแลไม่ทันในบางเวลา
ถ้าพูดถึงรสชาติสามารถปรับให้เข้ากับรสชาติของเมืองไทยได้ดี มีทั้งรสเผ็ดทำให้แก้เลี่ยนได้ อย่างเช่นรสกะเพรา ขี้เมา ก็ถือโดนมาก ใครชอบราเมงรสชาติอร่อยๆแนะนำโออิชิราเมง