ห้องพักสะอาดมากค่ะ ห้องใหญ่มากค่ะ ในห้องมีเตียงเดี่ยว 1 เตียง และเตียงคู่ 1 เตียง สามารถนอนได้ 3 คนเลยค่ะ โรงแรมตั้งอยู่ ใกล้ตัวเมือง เลยพัทยาเหนือเข้าไปนิดหน่อยค่ะ หาง่าย บริเวณรอบๆโรงแรมก็ไม่น่ากลัวค่ะ ราคาห้องพักก็ไม่แพงมากค่ะ
โรงแรมอยู่ถนนเส้นนาเกลือ ไม่ไกลจากวงเวียบนปลาโลมา ต้องเข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร แต่หาไม่ยาก โรงแรมมีขนาดเล็กก็จริงแต่ในห้องพักและบริเวณโรงแรมสะอาดมาก ประทับใจในบริการของพนักงานมากๆ ทุกคนดูเป็นมิตรและเต็มใจให้บริการดี หากต้องการใช้บริการสระว่ายน้ำ สามารถไปขอผ้าเช็ดตัวที่ฟร้อนท์ข้างล่างได้ แต่อย่าลืมนำไปคืนด้วยนะคะ โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจโรงแรมนี้มาก มีโอกาสจะไปพักอีก
โรงแรมอยู่ในซอยประมาณ 100 เมตร ไม่มีร้านขายของในระแวกนั้น จะสะดวกหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว ที่จอดรถชั้นล่างใต้โรงแรมน่าจะรองรับได้ประมาณ 10 คัน แต่ทางโรงแรมก็มีลานจอดรถอยู่เยื้องๆ ซึ่งน่าจะรองรับได้ประมาณ 20 คัน โรงแรมโดยรวมถือว่าดี ได้พักห้องดีลักซ์ ซีวิว ชั้น 6 ห้องพักสะอาดมีเตียงใหญ่ กับเตียงเล็กเหมือนในรูปภาพ วิวระเบียงมองเห็นเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ และมองเห็นท้องทะเลอยู่ลิบๆ สระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้าชั้น 8 ดูโล่งสบาย แต่กลิ่นคลอรีนแรงไปหน่อย วันที่ไปเล่นมีกลุ่มคนไทยสวมกางเกงขาสั้นไม่สวมกางเกงว่ายน้ำลงสระ อันนี้เป็นความไม่เหมาะสมของผู้ใช้สระที่ไม่ควรกระทำ สรุปโรงแรมใหม่ สะอาด ตกแต่งด้วยสีขาว ยิ่งดูสะอาดสบายตา
โรงแรมอยู่จากวงเวียนปลาโลมาไปทางนาเกลือ ขับรถประมาณ 5 นาที (การจราจรโซนนี้ไม่ค่อยติดเท่าไหร่) เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ทางเข้าค่อนข้างเปลี่ยว มีที่รกร้างหลายจุด กลางคืนคงไม่เหมาะที่จะเดินจองห้อง Deluxe sea view ผ่าน Agod.. ไว้ แต่ไปถึงเหมือนจะได้ห้อง Junior Suite # 708 แต่ก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะไม่ได้เก็บเงินเพิ่ม ได้ห้องกว้างขึ้นมาก แต่จะมีแค่เตียงใหญ่เตียงเดียว มีโซฟาเพิ่ม แอบเดินๆดูห้อง Deluxe sea view อื่นจะมีเตียงใหญ่ 1 กับเตียงเล็กอีก 1ห้องเน้นโทนสีขาว ดูใหม่ สะอาด ไฟในห้องออกแบบมาสวยมาก แถมยังมีโคมให้เปิดเพิ่มได้อีก View จากห้องชั้น 7 จะเห็นแต่ Centara Grand แทบจะมองไม่เห็นน้ำทะเล แต่ก็ไม่เป็นไร กลางคืนนอนมองดูไฟ สวยดีสระว่ายน้ำอยู่ดาดฟ้าชั้น 8 น้ำใสสะอาดดี แต่กลางวันแดดร้อนมาก ไม่ค่อยเหมาะกับคนไทย โดยเฉพาะเด็กๆ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายพอสมควร วัตถุดิบที่นำมาทำดี แต่รสชาดออกกลางๆ ที่ชื่นชมที่สุดคือการบริการของพนักงานทุกคน ตั้งแต่การจอดรถ ยกกระเป๋า ช่วยถือของ เช็คอิน เช็คเอ๊าท์ได้รวดเร็ว
พักที่ The Ivory Suite ห้องกว้าง สะอาดดี ห้องน้ำใหญ่มาก ทั้งห้องมีกระจกจุดเดียวคือในห้องน้ำ แต่ไม่มีพื้นที่วางของมากพอ !!!!! มีแค่อ้างล่างมือหน้ากระจก แปรงสีฟันยาสีฟันต้องวางข้างนอก เวลาจะใช้เดินออกมาหยิบเข้าไปแปรงและเดินออกเอามาวางตรงเคาเตอร์ครัว ยิ่งเวลาแต่งหน้า จะลำบากมาก วางเครื่องสำอางค์ตรงเคาเตอร์ครัว หยิบเข้าไปแต่งหน้า หน้ากระจกทีละชิ้น เดินเข้าเดินออกเป็น 10 รอบ ห้องน้ำกว้าง แต่ไม่มีจุดแขวนผ้าเช็ดตัว ลำบากมากห้องอาหาร สะอาดตา อาหารรสชาติพอใช้สระว่ายน้ำและวิวบนชั้นด่านฟ้า สวยดีพนักงานที่ดูแล facebook บริการดีมาก แต่ตอนโทรเข้าไปติดต่อโดนตรง พนักงานบริการไม่ดีเท่าไรพนักงานคนอื่นๆ บริการดีตัวโรงแรมอยู่ในซอยลึก เปลี่ยวมาก ควรมีรถส่วนตัวในการเข้า-ออก จะปลอดภัย