บรรยากาศดี ลมเย็น เซตafter noon teaอร่อย มีให้เลือกทานเยอะ ชอบขนมที่เป็นช็อกโกแลตที่สุด พนักงานบริการดี
เรียนคุณ MayrinX,
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้รับทราบ โดยเฉพาะความประทับใจและชื่นชอบต่อขนมในชุด Afternoon Tea ของเรา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ MayrinX อีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
ร้านสวย บริการดี พนักงานน่ารักค่ะ ให้ความใส่ใจลูกค้าดีมากๆ อาหารอร่อยและเค้กอร่อยมาก เดี๋ยวแวะมาใหม่ พัทยาเมืองน่าเที่ยว
เรียน คุณ Discover05589150530,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์การใช้บริการในครั้งนี้ให้เราได้ทราบ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
มากินเค้กทีดริฟอร่อยมาก ฟิวดีมากครับ เหมาะสำหรับมาสังสรรค์กับครอบครัว แฮปปี้มากครับ รักนะ ฮิวตัล ดริฟ
เรียน คุณ yotinthamot62,
ด้วยความเคารพ
วิวสวยงามมากกกกก วิวพัทยาพาโนราม่า ขนมอร่อย สถานที่สวยงามมากมาย พนักงานดูแลดี แนะนำขนม อาหารได้ดีค่ะ แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณ ornkanyah,
ด้วยความเคารพ
อาหารอร่อย afternoon tea อร่อยเลยเค๊กช๊อคโกแลต
บรรยากาศดีมากถ่ายรูปสวยแน่นอน
พนง.แองเจิล บริการดีครับ
เรียน คุณ Bangkorn,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Bangkorn ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการและการดูแลที่ได้รับจากคุณแองเจิล เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงคุณแองเจิล และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้สร้างความประทับใจให้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้