“ทริปดีๆในวันชิลๆ”
รีวิวของ Drift

Drift
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก1,644 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวในวันพักผ่อนใกล้สิ้นปี บรรยากาศดีมากๆ เครื่องดื่มอร่อย ที่ทานวันนี้เป็นชาเขียวปั่น หอม อร่อยมากๆ พนักงานก็บริการดีเทคแคร์ตลอด เอาหมอนมาให้พิง เครื่องดื่มหรืออาหารก็ใช้เวลาเสริฟไม่นาน ถือว่าประทับใจมากๆค่ะ❤️

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Explore67578446914
Rudolf T Owner ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Explore67578446914,

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง และรู้สึกยินดีที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้ทราบ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่านต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากเลยค่ะ ประทับใจมากสำหรับมาครั้งแรก ค็อกเทลรสชาติดีค่ะ เข้ากับบรรยากาศวิวทะเล อาหารอร่อยมากค่ะโดยเฉพาะมาการิต้า พิซซ่า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Explore67578446914
Rudolf T General Manager ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Explore67578446914,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้ทราบ

เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Explore67578446914 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

รีวิว 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะน้ำ detox ดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ บรรยากาศดีมากเสียดายที่ฝนตก แต่ข้างในบรรยากาศก็ดีไม่แพ้กัน พนักงานบริการดีน่ารักทุกคนค่ะ มีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ Kelly9297

เรียนคุณ Kelly9297,

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Kelly9297 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

ด้วยความเคารพ

มาครั้งแรกก่อประทับใจสุดๆ อาหารอร่อย พนักงานพูดเพราะเป็นกันเอง บริการดีมากๆ พระอาทิตย์ตกดินบรรยากาศฟินสุดเหมาะมากสำหรับใครที่คิดจะพาคนรักมานั่ง กินข้าวเย็น รึจะมากับครอบครัวก้อดีคับ แนะนำเลย

ขอบคุณ Come_krang

เรียนคุณ Come_krang,

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Come_krang อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อนชมวิวพระอาทิตย์ตก อาหารอร่อย เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว พนักงานบริการดีค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Excursion54964931850
Rudolf T General Manager ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Excursion54964931850,

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Excursion54964931850 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

ด้วยความเคารพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Drift ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Drift แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ