“I have a great experience”
รีวิวของ Drift

Drift
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก1,662 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

มาที่นี่2-3ครั้งได้ค่ะ ติดใจบรรยากาศมากๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็อร่อยค่ะ หวานมาก หวานน้อยสามารถสั่งได้เลย พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณเบสท์ ให้สมัครmember เพื่อจะได้ลดราคา และใช้ในครั้งถัดไป ประทับใจมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sunshine56811604019
Rudolf Troestler Owner ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Sunshine56811604019,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Sunshine56811604019 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณเบสท์ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณเบสท์ และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้สร้างความประทับใจให้กับท่านอีกครั้งในอนาคต

รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมากครับ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เครื่องดื่มอร่อยครับ เเนะนำคนที่ชอบถ่ายรูปวิวสวย ๆ ให้ลองมากันนะครับ

ขอบคุณ Go09946322171
Rudolf Troestler Owner ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Go09946322171,

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง และรู้สึกยินดีที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้ทราบ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่านต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้

ด้วยความเคารพ

รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ส่งนตัวแล้วมาที่นี่บ้างนะคะ มาแล้วไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง ดีแบบดีเลย บริการประทับใจ บรรยากาศก็ดีค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย(สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปนะคะ)
ปล. พนักงานที่ชื่อน้องเบสท์น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณ Meander68209243066

เรียน คุณ Meander68209243066,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Meander68209243066 ในครั้งนี้

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2023

ฉันเคยเข้ามาใช้บริการที่ห้องอาหารดริฟท์แล้วครั้งนึง ชอบในรสชาดของเค้กที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายในตู้ กาแฟก็หอมละมุนเลย รวมไปถึงการบริการของพนักงานในร้านดีมากๆ ขอชื่นชมทุกท่านเลยโดยเฉพาะน้องนางฟ้า น้องยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ พูดจาเพราะ สุภาพ มี บริการด้วยใจมาก เป็นอย่างดี upseling ดีมากๆ ตอบคำถามได้ฉะฉานทุกคำ ทำให้เราตัดสินใจถูกที่จะพาครอบครัวมาใช้บริการอีกครั้ง ดีมากๆครับแนะนำเลยร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jet01698743131
Rudolf Troestler Owner ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Jet01698743131,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Jet01698743131 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณนางฟ้า เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณนางฟ้า และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2023

มาที่นี่ครั้งแรก บรรยากาศดีมากๆ ตอนแรกกะจะไปดูบรรยากาศเฉยๆ แต่ก็ได้ลองสั่งเครื่องดื่ม เป็นสมูทตี้ หวานพอดี พนักงานน่ารัก น้องเบสบริการดีมาก แนะนำอาหารและเครื่องดื่ม

1  ขอบคุณ Passport60528549917
Rudolf T General Manager ของ Drift เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Passport60528549917,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารดริฟท์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Passport60528549917 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณเบส เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณเบส และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

ด้วยความเคารพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Drift ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Drift แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ