ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿2,483/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,076) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿2,483) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
สวัสดีค่ะ กระผมได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองพัทยากะแฟนรู้สึกประทับใจการให้บริการของพนักงานมากคับ รู้สึกว่าการให้เที่ยวครั้งนี้ รู่สึกมีความสุขมากที่สุดเรื่องการให้บริการของพนักงาน. รูปแบบห้อง ก้อดี หรือจะพนักงานต้อนรับก็ดีบริการดีมากคับ
บริการต้อนรับดีมาก อาหารเช้าดีมากๆ มีบริการอาหารตามเมนู และบริการยาวถึง 11:00 น. สถานที่ค่อนข้างไปมาสะดวก อยู่ติดริมชายหาด สามารถเดินเล่นรอบชายหาดได้ ใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใใ
เลิฟ รร นี้มากค่ะ ได้มีโอกาสไปพักห้องสวีท ของ Wave Hotel เป็น รร น้องใหม่ ในเครือของสุโกศล รร ติดถนนเลียบหาด ไม่ไกลจาก เซนทรัล บีช พัทยาม รร ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เป็นสไตร์ ผสมของเก่า กับของใหม่ ได้เก๋ไก๋ลงตัวมากค่ะ ร้านอาหารขื่อ คาดิลแลค มีรถคันโก้จอดอยู่หน้า รร เลยยยยย ห้องสวีท เลิศมากค่ะ ให้นอนได้คนละเตียงใหญ่ อ่าง2อ่าง ไม่ต้องแย่งกันแช่อ่างเลยค่ะ ชอบๆ เตียงนอนสบาย มากๆ หลับสนิทเลยค่ะ แนะนำค่ะ แนะนำ
ห้องสะอาด ตกแต่งสวย มีเอกลัษณ์ ที่ยังไม่มีที่ไหนในพัทยา สีฟ้าสบายตา พนักงานน่ารักทุกคน ดูแลแขกที่มาพักดีมากค่ะ อาหารเช้าแบบอาลาคาร์ต เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง สด สะอาด อร่อย คาร์ดิแลคบาร์นั่งสบายๆยามเย็น เครื่องดื่มรสชาดอร่อย :) ราคาเหมาะสม ห้องพักจะเหมาะสำหรับคู่รักมากๆค่ะ แนะนำเลย
ดิฉันและครอบครัวเป็นแฟนพันธุ์แท้ของโรงแรมสยามเบย์วิว ตั้งแต่ลูกยังเล็ก ชอบใจอาหารและการบริการ เห็นการก่อสร้างของโรงแรมเวฟมาตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อเข้ามาพักก็ประทับใจในบรรยากาศ ความสวยงาม กว้างขวางของห้องพัก อาหารเช้าที่อร่อยและมีให้เลือกมาก เหนืออื่นใดคือ อัธยาศัยและมิตรไมตรีของคุณนิ่ม ผู้จัดการ และน้อง ๆ ทุกคน ชอบมาก ๆ ค่ะ ให้ ๖ ดาวเลยค่ะ ขอชวนคนไทยทั้งหลายว่าไม่ต้องไปพักโรงแรมของคนต่างชาติที่แพง ๆ หรือไปเที่ยวต่างประเทศ โรงแรมในต่างประเทศที่ราคาเท่านี้ คุณภาพสู้ที่นี่ไม่ได้เลยค่ะ ทั้งขนาดห้อง การบริการและอาหารเช้า และมิตรไมตรีของเจ้าหน้าที่ ดร.นงลักษณ์-ดร.สุเทพ- สุธี เรืองวิเศษ