- "ทำเล" ดีมาก อยู่หน้าชายหาดพัทยากลาง ห่างเซ็นทรัล 100 เมตร
- "อาคารโรงแรม" ออกแบบได้ดี เล็กๆ แต่สวยงาม การตกแต่งมีสไตล์ พื้นที่ใช้สอยเพียบ ล้อบบี้สวยมุมถ่ายรูปเยอะ สระว่ายน้ำไม่ใหญ่ แต่เป็นส่วนตัว ห้องอาหารก็สวย กระทัดรัดแต่เก๋ไก๋
- "ห้องพัก" เป็น sea view ทุกห้อง นั่งตรงระเบียงมองดวงอาทิตย์ตกได้เลย โรแมนติคสุดๆ. ในห้องตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำกว้างขวาง อ่างอาบน้ำใหญ่เว่อร์. ทีวีเจ๋งมาก เป็นอินเตอร์เนททีวี
- "อาหารเช้า" ที่สุดของที่สุดครับ ฟินมากกก ไม่ใช่บุฟเฟต์ตักๆเหมือนทั่วไป แต่เป็นบุฟเฟต์แบบให้สั่งใหม่และปรุงใหม่ทุกจาน ใช้ของดีทุกเมนู (กุ้ง ซอสเซส แซลมอน เนื้อเทนเดอลอยด์ ฯลฯ) แค่อาหารเช้าก็คุ้มละครับพูดจริง สมมุติถ้าคิดราคาเล่นๆ ถ้าร้านทั่วไป กิน2คน ด้วยเมนูแบบนี้ เช็คบิลต่ำๆ1,500 ต้องมี สุดจิงๆ
- "บริการ" พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม เต็มใจบริการ อ่อนน้อม ช่วยเหลือดีมาก 10/10 ครับ
สรุป สุดยอดทุกอย่างครับ ประทับใจมาก ไปพัทยาคราวหน้าก็จะไปพักอีก ถ้าใครหาโรงแรมในพัทยาอยู่ อ่านรีวิวนี้แล้วหยุดเลยครับ ไม่ต้องหาแล้ว "จองที่นี่แหละ!!"