Tananrat S.
ปากเกร็ด, ไทย

โรงแรมห้าดาวขนาดเล็ก

รีวิวของ เวฟโฮเทล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ต.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมที่สะอาดและคุ้มราคาในช่วงโควิด-19

เมื่อ 8-10 ต.ค.64 มีโอกาสไปพักที่นี่อีกครั้ง เนื่องจากโรงแรมจัดโปร. ลดราคามากกว่า 50% พร้อมเงื่อนไขที่ดีสำหรับลูกค้า จริงๆ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกแรกของครอบครัวเราเมื่อมาพัทยาอยู่แล้ว โรงแรมยังคงรักษามาตรฐานการบริการไว้ได้อย่างดี มีมาตราการเรื่องโควิดที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากเป็นโรงแรมขนาดเล็กจึงเหมาะกับการมาพักในช่วงนี้เพราะไม่แออัด ยิ่งดูราคาแล้วยิ่งค้มค่ามาก อาหารเช้าให้สั่งตามเมนูได้ไม่อั้น รายการอาหารมากพอสมควร มีเสริฟแซลมอนลมควันด้วย ห้องสแตนดาร์ดขนาด 40 กว่าตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่าของโรงแรมทั่วไป การออกแบบภายในไม่เหมือนใคร ดูสวยงามลงตัว อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องพักดูดี ทันสม้ย ทีวีจอใหญ่ ปลั๊กไฟมีประมาณ 7-8 จุด หมอนใบใหญ่ อ่างอาบน้ำใหญ่แยกจาก shower อ่างล้างหน้าและกระจกแต่งหน้าคู่ ผ้าต่างๆ สะอาดขาวเป็นขาวไม่มีกลิ่นอับชื้น ข้อดีคือ ไม่ปูพรม มีเฉพาะพรมปลายเตียง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นและเชื้อรา, ทานอาหารเช้าได้ถึง 1100 น สระว่ายน้ำเล็กและลึกสุดแค่ 1.20 เมตร แต่ไปใช้บริการที่โรงแรมเครือเดียวกันด้านหลังได้ จะมีอีก 3 สระ รวมสระเด็กเล็กด้วย โรงแรมอยู่ติดถนนเลียบชายหาดห่างห้างใหญ่ประมาณ 50 เมตร ออกจากล๊อบบี้ข้ามถนนก็ถึงชายหาด เหมาะแก่การพักผ่อนแบบผสมผสานทั้งในและนอกโรงแรม สรุป จุดเด่นของโรงแรมนี้ คือ ทำเล, การบริการ, การตกแต่งและอุปกรณ์ภายใน, คุณภาพอาหารเช้า, ช่วงนี้ราคาดี เช็คอินเร็วเช็คเอ้าท์ช้าได้ ราคาดีกว่าราคาสมาชิกอีก ที่สำคัญคือไม่จุกจิกกับลูกค้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2021
2.8 กม. จาก เวฟโฮเทล
7.6 กม. จาก เวฟโฮเทล
7.7 กม. จาก เวฟโฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีและเป็นวิวทะเล ห้องน้ำมีทั้งแบบอ่างอาบน้ำและแบบ shower แนะนำให้เอา bathbom มาแช่ด้วย ตัวโรงแรมอยู่ตรงข้ามหาดข้ามถนนไปถึวหาดเลย ใกล้ ส่วนที่จอดรถมีพอสมควร และสำหรับอาหารเช้าดีมากๆ พนักงานสุภาพ เรียบร้อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sathitpc
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

รร อยู่ติดทะเลสะดวก บริการที่เป็นมิตรตั้งแต่ก้าวแรกของพนักงาน เซอร์ไพร์สupgradeห้องของครอบครัวเราที่มีคุณยายและเด็กๆเป็นconnectIng roomที่สวยมาก เตียงที่หลับสบายสุดๆพร้อมด้วยwelcome setแบบจัดเต็ม และเมนูอาหารเช้าสุดแสนจะอร่อย ทริปนี้เรามากันคืนเดียวแต่ไม่อยากจะกลับเลยที่นี่ทำให้พวกเราพักผ่อน ใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างอบอุ่นและมีรอยยิ้ม เป็นโรงแรมที่ตกแต่งได้สวยและมีเสน่ห์มากๆค่ะ ที่สำคัญบริการที่ประทับใจของพนักงานทุกคนค่ะ

ขอบคุณ Z1089XHak
Orachorn Laksanasut Other ของ เวฟโฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Z1089XHak,

ในนามของ โรงแรมเเวฟ พัทยา ดิฉันขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักโรงแรมเวฟ พัทยา ที่ผ่านมา.

ทางฝ่ายบริหารฯ จะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงพัฒนาในด้านของการให้บริการของพนักงาน รวมทั้งรักษาคุณภาพของอาหาร และเครื่องดื่ม และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุง และรักษาคุณภาพในทุกๆด้านอย่างต่อเนื่องตลอดไป.

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Z1089XHak และครอบครัวในโอกาสต่อไป.

อรชร ลักษณะสุต
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆ พนักงานอัธยาศัยดี อาหารเช้าอร่อยช่วงนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้เป็นการสั่งอาหารแบบเป็นเมนูซึ่งแต่ละเมนูน่ารับประทานมากก ห้องพักใหญ่แล้วก็สวยมาก ทำเลดีเพราะอยู่ติดกับชายหาดพัทยาและ central เลย เป็นประสบการณ์การไปพักผ่อนที่ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ Babyjaymoo

เรียน คุณ Babyjaymoo,

ดิฉันในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมเวฟ พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ Babyjaymoo เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม

ดิฉันขอขอบพระคุณคุณ Babyjaymoo เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดี ให้ดีและพัฒนายิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก.

สุดท้ายนี้ ดิฉันขอขอบพระคุณคุณ Babyjaymoo ที่ท่านให้เกียรติมาพักกับทางโรงแรมและในความอุปการคุณที่ท่านมีให้แก่เรา ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าที่ท่านมาเยือนพัทยา พวกเราชาวโรงแรมเวฟ พัทยาจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป.

อรชร ลักษณะสุต
ผู้จัดการโรงแรม

ห้องพักดีมาก เปิดม่านเห็นริมทะเล ห้องกว้าง เหมาะสำหรับพักผ่อน และนั่งhangout กับเพื่อนๆ ห้องกว้าง ห้องน้ำมีหลายหลาย ให้เลือกตามความพอใจ อาหารเช้า และกาแฟดีมาก เหมาะกับคนตื่นเช้า และดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อาหารรถชาติแบบอเมริกัน รสไม่จัด แต่กลมกล่อม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Ferny_slime
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเรา 3 คนพ่อแม่ลูกชาย เข้าพักที่นี่เป็นครั้งแรกเมื่อ 27-29 มิ.ย.63 เพื่อมาฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 7 ขวบของลูกชาย ซื้อโปรฯ ตรงกับโรงแรม (คุณนิด) ได้อัพเกรดจากห้องซันเซทขนาด 45 ตารางเมตรเป็นห้องทไวไลท์ขนาด 52 ตารางเมตร สภาพห้องกว้างขวาง การแตกแต่งสวยงามลงตัว สภาพจริงสวยกว่ารูป ไวไฟล์ทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะสัญญานดี ห้องพักสะอาดไม่มีกลิ่นอับอาจเพราะเป็นพื้นไม้ มีส่วนเป็นพรมแค่ปลายเตียง ระบบปรับอากาศดีมากควบคุมอุณหภูมิในห้องได้จริง ม่านเก็บแสงได้ดีแสงสว่างไม่รบกวนเวลาเช้า ทุกห้องเป็นซีวิวทั้งหมด ตกแต่งสไตล์เดียวกัน คีย์การ์ดไม่เคยเกเรเลยยอดเยี่ยมมาก อุปกรณ์ในห้องพักมีครบตามมาตรฐาน แต่ไม่แน่ใจว่ามีเตารีดหรือไม่ ลิฟท์มี 1 ตัว อาหารเช้าทานได้ถึง 11 โมง ข้อดีคือเป็นอาหารตามสั่ง มีเมนูให้เลือกมากมาย คุณภาพวัตถุดิบเหนือกว่าบัฟเฟ่ท์โรงแรม 5 ดาวบางแห่ง สระว่ายน้ำเล็กความลึกสุด 1.20 เมตร เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กแบบเรา จอดรถได้ประมาณ 10 คัน ใกล้ห้างใหญ่ใกล้ชายหาด พัก 2 คืนไม่ต้องใช้รถไม่ต้องซื้ออาหารกลางวันทานเลย เพราะทานอาหารเช้าเสร็จก็เกือบเที่ยงแล้ว การบริการที่นี่ค่อนข้างอบอุ่น ไม่เวอร์ ไม่จุกจิกไม่คิดเล็กคิดน้อยกับเด็กเล็ก ครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนจริง ๆ น่าจะชอบที่นี่ หากมาพักเป็นครั้งแรกอย่าลืมสมัครสมาชิกแบบสะสมแต้ม จะได้ส่วนลดในการเข้าพักครั้งต่อๆ ไปด้วย และที่นี่ย้งคงใช้ระบบจองตรงกับโรงแรมอยู่ด้วยร่วมกับจองผ่านตัวแทน ใครที่กำหนดการไม่แน่นอนไม่อยากจองห้องไว้ล่วงหน้านาน ๆ หากสร้างความไว้วางใจให้กับทางโรงแรมไว้ได้แล้ว สามารถใช้ระบบนี้ได้ ขอบคุณคุณนิดสำหรับเค๊กวันเกิดลูกชายและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ให้บริการสมมาตราฐานเครือสุโกศล

1  ขอบคุณ Jubb S