ตอนกลางคืนคนมาเดินเยอะ มีร้านค้าให้บริการมากมายท่านสามารถเลือกทานได้เลย ราคาสมเหตสมผล... อ่านเพิ่มเติม
ถนนเส้นนี้ทอดยาวริมชายหาดพัทยา จะเปิดขายของช่วงค่ำ ๆ ยิ่งดึก ๆ ยิ่งจะคึกคักมาก คนเดินเยือะมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นถนนเลียบชายหาดตลอดแนว และเต็มไปด้วยร้านค้า และนักท่องเที่ยว
การขับรถต้องระมัดระวัง และขับอย่างช้าๆ เพราะรถค่อนข้างเยอะ และคนเดินถนนก็เยอะเช้นกัน มีคนข้ามถนนไปมา จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มีร้านของฝาก และร้านอาหารตลอดข้างทาง มีบารืเบียเหมาะแก่การนั่งชมทะเล
เต็มไปด้วยคนมากหน้าหลายตา ทั้งคนไทยและต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม แสงสีในเวลากลางคืนทำให้รู้สึกไม่เหงา ร้านอาหาร ผับ บาร์เยอะมาก
ถนนเลียบหาด เดินทางสะดวก เพราะมีสองแถววิ่งผ่านตลอด ราคาสิบบาทเอง
มีทั้งโรงแรมใหญ่ ๆ ร้านอาหาร ห้างเซนทรัล แล้วกะพวกบาร์ต่าง ส่วนใหญ่ฝรั่งจะเยอะมาก
เพราะมีการขายบริการเยอะคต้องทำเป็นถนนสำหรับคนต่างชาติเท่านั้นไม่เหมาะกับคนไทยค่ะค่อนข้างแย่มากสำหรับคนไทยค่ะมากๆ
ถนนเลียบหาดพัทยาเต็มไปด้วยโรงแรม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า
อาจเป็นถนนเลียบหาดที่ไม่สงบนักในช่วงบ่ายถึงค่ำซึ่งเป็นสีสันของที่นี่
แต่ว่าหากมาเดินในช่วงเช้าก็สงบเงียบไปอีกแบบนึง
สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือความเป็นระเบียบ สะอาดกว่าที่เคยพบเมื่อหลายๆปีที่ผ่านมา
มีการพยายามขายบริการเยอะมาก ถึงแม้คุณจะเดินมากับครอบครัว สามี หรือ แฟน ก็มีทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง พยายาม มาชักชวน แฟนเรา ทั้ง ๆ ที่เดินมาด้วยกัน