ตอนกลางคืนคนมาเดินเยอะ มีร้านค้าให้บริการมากมายท่านสามารถเลือกทานได้เลย ราคาสมเหตสมผล... อ่านเพิ่มเติม
ถนนเส้นนี้ทอดยาวริมชายหาดพัทยา จะเปิดขายของช่วงค่ำ ๆ ยิ่งดึก ๆ ยิ่งจะคึกคักมาก คนเดินเยือะมาก... อ่านเพิ่มเติม
พักผ่อนหย่อนใจ นอนอาบแดดริมหาด ผู้คนพลุกพล่าน ร้านอาหารทะเลมากมาย สะดวกสบาย อยู่ติดชายหาด เดินลงเล่นน้ำได้ทันที
เป็นถนนเลียบชายหาดตลอดแนว และเต็มไปด้วยร้านค้า และนักท่องเที่ยว
การขับรถต้องระมัดระวัง และขับอย่างช้าๆ เพราะรถค่อนข้างเยอะ และคนเดินถนนก็เยอะเช้นกัน มีคนข้ามถนนไปมา จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มีร้านของฝาก และร้านอาหารตลอดข้างทาง มีบารืเบียเหมาะแก่การนั่งชมทะเล
เต็มไปด้วยคนมากหน้าหลายตา ทั้งคนไทยและต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม แสงสีในเวลากลางคืนทำให้รู้สึกไม่เหงา ร้านอาหาร ผับ บาร์เยอะมาก
ถนนเลียบหาด เดินทางสะดวก เพราะมีสองแถววิ่งผ่านตลอด ราคาสิบบาทเอง
มีทั้งโรงแรมใหญ่ ๆ ร้านอาหาร ห้างเซนทรัล แล้วกะพวกบาร์ต่าง ส่วนใหญ่ฝรั่งจะเยอะมาก
เพราะมีการขายบริการเยอะคต้องทำเป็นถนนสำหรับคนต่างชาติเท่านั้นไม่เหมาะกับคนไทยค่ะค่อนข้างแย่มากสำหรับคนไทยค่ะมากๆ
ถนนเลียบหาดพัทยาเต็มไปด้วยโรงแรม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า
อาจเป็นถนนเลียบหาดที่ไม่สงบนักในช่วงบ่ายถึงค่ำซึ่งเป็นสีสันของที่นี่
แต่ว่าหากมาเดินในช่วงเช้าก็สงบเงียบไปอีกแบบนึง
สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือความเป็นระเบียบ สะอาดกว่าที่เคยพบเมื่อหลายๆปีที่ผ่านมา