Weeradetch T

ห้องใหญ่ แต่สภาพดูเก่าไปหน่อย

รีวิวของ Garden Sea View Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ก.ค. 2015
ห้องพักมีขนาดใหญ่สะอาด มีอุปกรณ์ในห้องพร้อมเพรียง มีระเบียงให้ชมวิวทะเล อยู่ในซอยนาเกลือ 12 เข้สมาสุดซอยเลย เป็นโรงแรมที่อยู่ค่อนข้างลึก อาหารเช้าใช้ได้ อร่อยดี แต่วันที่ไปสระว่ายน้ำดูน้ำไม่ค่อยใส ขุ่นๆไม่รู้เป็นเพราะอะไร มีหาดให้ลงไปเล่นน้ำทะเลได้มีทุ่นล้อมรอบไว้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: วิวทะเลจะมีสองฝั่ง เป็นวิวทะเลฝั่งสระว่ายน้ำ กับไม่มีสระว่ายน้ำ วิวฝั่งสระว่ายน้ำน่าจะสวยกว่า
  • Algotels
3.3 กม. จาก Garden Sea View Resort
3.1 กม. จาก Garden Sea View Resort
2.7 กม. จาก Garden Sea View Resort
Twinkle Pool
  • Algotels
2.4 กม. จาก Garden Sea View Resort
  • Algotels
4.8 กม. จาก Garden Sea View Resort
3.9 กม. จาก Garden Sea View Resort
  • Algotels
12.0 กม. จาก Garden Sea View Resort
  • Algotels
10.4 กม. จาก Garden Sea View Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

ได้เข้าพักในวันที่ 14 มีนาคม 2558 โรงแรมอยู่สุดซอยนาเกลือ 12 จัดว่าอยู่ทำเลที่ดีตั้งอยู่ที่ตำแหน่งปลายแหลม วิวสวยสามารถมองเห็นปราสาทสัจธรรม ตัวอาคารมี 2 ตึก ตึกแรกเป็นรูปตัว L ด้านห้อง sea view เห็นสระว่ายน้ำ อีกด้านเป็นวิวลานจอดรถ ส่วนตึกที่ 2 sea view ทุกห้อง แต่ไม่เห็นสระว่ายน้ำ ส่วนตัวคิดว่าตึก 2 ห้องดีและกว้างกว่า โรงแรมค่อนข้างเก่า พนักงานบริการน้อย แขกผู้เข้าพักดูแลตัวเอง จุดเด่นของโรงแรม สระว่ายน้ำใหญ่มาก พื้นที่ส่วนปลายแหลมร่มรื่น ต้นไม้เยอะ เย็นสบาย อาหารเช้ามากพอไม่ต้องกลัวหมด ถ้าต้องการเล่นน้ำเหมาะมาก ทั้งสระว่ายน้ำและเล่นน้ำทะเล ข้อมูลบางส่วนสำหรับผู้กำลังพิจารณาจะเข้าพัก นะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แล้วแต่ชอบ ลักษณะตามรีวิว พิจารณาเองครับ ส่วนตัวชอบตึก 2 ห้องกว้างเตียงใหญ่ เห็นทะเลทุกห้อง
2  ขอบคุณ passorn
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงเเรมมีสองแบบ เป็นโรงเเรมกับรีสอร์ท เราเลือกนอนเเบบรีสอร์ท ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ เดินค่อนข้างไกลสำหรับห้องอาหารเช้า อาหารเช้ามีให้เลือกหลายประเภท สามารถมองเห็นปราสาทสัจธรรม ได้อย่างสวยงาม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Phiangkhae_R
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทติดทะเล เข้าไปในซอยลึกมาก (เวลาฝนตกน้ำท่วมซอยด้วย) มีสระว่ายนำ้ติดทะเล น่าเล่นมากๆ ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ ตู้เย็น ทีวี อ่างอาบน้ำ ส่วนรสชาดอาหารธรรมดา ไม่ค่อยหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ natthy1978
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2011

หนึ่งสัปดาห์ของเราในโรงแรมนี้นั้นเยี่ยมมาก วิวดีเห็นทะเลและ ปราสาทสัจธรรม ห้องสะอาด พนักงานเป็นมิตร (แต่มีปัญหาด้านภาษาอังกฤษ) มื้ออาหารที่มีให้แย่นิดหน่อย การว่ายน้ำในสระน้ำเยี่ยมมากเนื่องจากน้ำแถวๆชายหาดค่อนข้างสกปรกไปตามเวลา เราประหลาดใจที่แขกทั้งหมด(รวมถึงเรา) เป็นชาวรัสเซีย (ซึ่งรวมถึงนิสัยเสียทั่วไปของเขาด้วย)
ไม่ใช่แค่ในโรงแรม แต่พัทยาดูเหมือนจะเป็นเมืองของชาวรัสเซีย (มีการโฆษณาใหญ่ๆ ให้ชาวรัสเซียทั่วไปหมด) และชาวพื้นเมืองพยายามจะสื่อสารเป็นภาษารัสเซีย ฉันกลัวว่าการสื่อสารในภาษาอังกฤษจะเป็นอะไรที่ยากมากๆ Miro

4  ขอบคุณ SlavO_11
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ผมพักรีสอร์ท Garden Sea View อยู่สัปดาห์หนึ่งเมื่อสองสามเดือนก่อนครับ โรงแรมดีครับ มีวิวทะเลสวยๆด้วย ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตร สระว่ายน้ำดี แต่ว่าเราไม่ได้ใช้เพราะว่าที่สระว่ายน้ำ เลาจ์ แล้วก็ที่ชายหาดคนเยอะมากๆครับ มีแขกรัสเซียกลุ่มใหญ่มากใช้สระน้ำตั้งแต่ 8-10 โมงเช้า อาหารเช้าโอเค โรงแรมไกลจากใจกลางเมือง รวมๆแล้วคุ้มครับ

3  ขอบคุณ o-zara