Triplek_Bkk

ภาพรวมก็โอเค ไม่ดีไม่แย่

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2015
เคยไปพักที่นี่และรู้สึกว่าก็โอเค ไม่ได้ดีหรือแย่ จะอยู่ในระดับปานกลาง โรงแรมอยู่ในซอยที่เดินเข้าไปไม่ไกลมาก (แต่ตอนกลางวันเดินก็จะร้อนมากเช่นกัน) ภาพรวมโรงแรมดูร่มรื่นดี สระว่ายน้ำน่าว่าย (ไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน) แต่ตัวโรงแรมก็ดูทรุดโทรมไปพอสมควร น่าจะมีการปรับปรุงได้แล้ว

ข้อเสียที่ได้พบอีกอย่างคือ ห้องที่เคยพักมีปัญหาเกี่ยวกับคีย์การ์ด ต้องโทรเรียกพนักงานมาตรวจเช็คหลายครั้ง
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
1.2 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.4 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • KLOOK
0.8 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.5 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
10.1 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Site
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เข้าพักพร้อมกับผู้สูงอายุ 2 ท่านช่วงวันแม่ค่ะ การบริการอยู่ในระดับปานกลาง พนักงานค่อนข้างน้อย พอดีเรายกกระเป๋ากันเองเพราะไม่อยากรอพนักงาน สภาพห้องพักสมราคา แขกชาวต่างชาติเยอะนิดนึงแต่ไม่ใช่ปัญหาอะไร ไม่ติดหาดแต่มีสระว่ายน้ำพอเล่นได้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ห้องพัก โอเค เดินทางสะดวก ไม่วุ่นวายมากมาย ................................................................................................................................................................

1  ขอบคุณ kannikar_han
LomaResort Manager ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

Dear Khun Kannikar,

Dear Khun Nicha,

Thank you for spending your valuable time to share in Tripadvisor the experience you had in Loma Resort & Spa.

I am very pleased to read that you thoroughly enjoyed your stay in our hotel. Your gracious comments will serve as an added inspiration for our colleagues to consistently maintain the high standard of service excellence which you have experienced while you were here.

I sincerely hope we will have the opportunity to welcome you once again to Loma Resort & Spa in the near future.

Warmest regards,
Kairung Suktua
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันยังอยู่ที่รีสอร์ทอย่างไรก็ตามไม่อยากให้ใครเสียเวลาและเงินในการจองที่นี่ นี่เป็นความคิดเห็นอย่างแท้จริงของสิ่งที่ฉันได้ประสบพบเจอมา

จุดหลัก

1. พนักงานหยาบคายมากพึ่งพาไม่ได้เลย ให้เมนูอาหารเราแล้วให้เรานั่งเพียงแค่ 10 นาทีในการอ่านเมนูหลังจากนั้นพอเราจะสั่งอาหารพวกเขา พวกเขาบอกว่าหยุดเซิร์ฟอาหารแล้ว นี่มัน 2 ทุ่มนะ

2. หลังจากได้เจอเรื่องตอนอาหารมื้อเย็นแล้วตอนที่ฉันกลับไปที่รีสอร์ทเพื่อหาเครื่องดื่มก่อนนอนพวกเขาก็บอกว่าไม่เซิร์ฟแล้วและกำลังจะปิดบาร์ นี่มันเพิ่งจะสามทุ่มสี่สิบนะ

3. ไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับเก้าอี้นอนยาวสำหรับลูกค้า ทุกๆเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้นเก้าอี้ทุกตัวจะมีผ้าเช็ดตัวบนนั้นแล้วและไม่มีคนบนนั้น ถ้าคุณต้องการจะว่ายน้ำและอาบแดกสักครั้งในช่วงวันหยุดล่ะก็ อย่าจองที่นี่

4. ระเบียงห้องหันหน้าเข้าหากำแพงอิฐซึ่งไม่มีแสงแดดเข้า แถมคุณยังได้โบนัสของรังมดถ้านั่นคือความฝันของคุณ

ยังมีอีกหลายจุดแต่อย่าเสียเวลาทั้งวันนั่งดูรีวิวนี้เลย

โดยรวมทั้งหมดแล้ว โกรธมากและผิดหวังมากกับพนักงานและระดับของบริการที่มี

จำไว้ว่าคุณถูกเตือนแล้ว

AC

1  ขอบคุณ AdaCan
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

พนักงานแสดงความไม่พอใจ บาทเป็นคำเดียวที่พวกเขาเข้าใจ ไม่มีอินเตอร์เน็ต ไม่มีผ้าเช็ดตัว ไม่มีพนักงานยกกระเป๋า อย่าตัดสินหนังสือจากการได้เห็นแค่ปกมัน สิ่งที่จะอธิบายเกี่ยวกับ "โลมา" ได้ดีที่สุดคือ ดูสวยงาม และ พนักงานจะทำทุกๆสิ่งในความสามารถของเขาที่จะ "ทำลาย" วันหยุดของคุณ

2  ขอบคุณ tanya k
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

การมาเยือนเมืองไทยครั้งล่าสุดของเรา พัทยาเป็นจุดหมายแห่งแรก ฉันจองห้องพักที่โลมา (Loma) 2 คืน ผ่านอะโกด้า และมันก็คุ้มมาก...พวกเรามาถึงดึกแล้ว ประมาณสามทุ่ม มีน้ำดื่มเย็น ๆ มาบริการ การต้อนรับก็ยอดเยี่ยม ฉันจำชื่อของพนักงานต้อนรับไม่ได้ แต่เธอเป็นมิตรมาก และเต็มใจช่วยเหลือ ห้องพักเล็กกว่าที่คิดไว้ แต่พื้นที่ของรีสอร์ทสงบดี ฉันให้สี่ดาวสำหรับอาหารเช้ากับสระว่ายน้ำ พวกเราคิดถึงช่วงเวลาที่โลมารีสอร์ท ไปเมืองไทยครั้งหน้าเราจะไปพักที่นั่นอีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Eamjay