รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แวะมาช่วงช้อตเบรค ในบรรยากาศเดิมๆ เก่าแต่ยังคงมีสเน่ห์ ง่ายๆ สบายๆ คุ้มค่าราคาประหยัด ห้องสะอาด นอนแอร์เย็น อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ สระน้ำและสวนเขียวสวย ธรรมชาติ พนักงานเป็นมิตร บริการดี มีไวไฟฟรีให้เล่น เท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับเรา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sugarcanemum
LomaResort ผู้จัดการ ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณSugarcanemum

ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในการกลับมาเข้าพักของคุณอีกในครั้งนี้ และหวังว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกในเร็วๆนี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติมากๆ ในพัทยา ไม่น่าจะมีหลายแห่งที่เป็นแบบนี้ เหมาะแก่การพักผ่อน ที่ตื่นนอนในตอนเช้าก็ได้ยินเสียงนกร้อง ทานอาหารเช้ามากมายหลายเมนู ห้องพักแม้ตัวโรงแรมจะเก่าก็สะอาดใช้ได้ บำรุงรักษาเป็นอย่างดี มีเสาส่งสัญญาณไวไฟใหม่ที่ใกล้ๆห้องพักด้วย สวนและสระว่ายน้ำสวยเงียบสงบ กระรอกวิ่งเล่นน่ารัก และนกเขาก็เชื่องมากเดินเล่นไม่กลัวคน อาจเป็นเพราะว่ารู้ดีไม่มีใครทำร้าย โชคดีที่ได้เห็นต้นเกาลัดกำลังออกลูกจากสีเขียว เริ่มแก่เป็นสีแดง เคยแต่ซื้อกินแบบที่คั่วขาย ถ้าได้กินแบบต้นเองคงฟืนสุดๆ จะกลับมาใหม่อีกแน่นอน โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ พนักงานบริการดี ขอบคุณ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Sugarcanemum
LomaResort ผู้จัดการ ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณSugarcanemum

ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในการเข้าพักของคุณในครั้งนี้ และหวังว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่นี้แล้วชอบ สะดวกกับการเดินทางไปทะเลและห้างสรรพสินค้า เช่น บิ๊กซี โลตัส ไมค์ อากาสก็ดี สบายดี มีส่วนช่วย ต้นไม้เยอะ พนักงานยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือดี เวลาสอบถามอะไรก็สนใจ มีโอกาสจะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ AppN8
LomaResort ผู้จัดการ ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ APP N,

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในการเข้าพักของคุณในครั้งนี้ และหวังว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงเเรมโลมารีสร์อท แอนสปาเป็นโรงเเรมที่น่าอยู่ค่ะได้มาพักคนเดียวที่นี่รู้สึกว่าประทับใจ ห้องไม่ได้หรูมากเเต่ความสะอาจใช้ไดค่ะพนักงานต้อยรับก้อรู้สึกว่าเป็นมิตรกับเรา สระว่างน้ำใหญ่เเละสวยค่ะ อาหารเช้าอร่อย เเละโรงเเรมนี้ยังมีรถกอล์ฟบริการส่งชายหาดฟรีคะรอบหน้าถ้ามีโอกาสเดียวจะพาครอบครัวมาเที่ยวนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ธมนวรรณ ช
LomaResort เจ้าของธุรกิจ ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณธมนวรรณ ช

ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในการเข้าพักของคุณในครั้งนี้ และหวังว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกในเร็วๆนี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาพักที่โลมา สวยละเงียบสงบดี พนักงานต้อนรับใส่ใจและบริการดี สระว่ายน้ำสวยกว้างแบะสะอาดดี บริเวณรอบๆร่มรื่นดี ต้นไม้ใหญ่เยอะ มีความสงบเงียบได้รับความเป็นส่วนตัว รู้สึกประทับใจกับการมาพักผ่อน ในส่วนของอาหารก็ค่อยข้างหลากหลาย ขอบคุณพนักงานกับการต้อนรับที่ดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Adventurer712449
LomaResort ผู้จัดการ ของ โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ สมพิศ เ

ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความประทับใจและพึงพอใจในการเข้าพักของคุณในครั้งนี้