Dechsong

ทำเลดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ส.ค. 2015
ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้เซ็นทรัล พัทยาบีช และอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาไม่ถึง 2นาที ค่อนข้างสะดวกสบายในการเดินทาง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย ชั้นล่างมีร้านสะดวกซื้อคอยบริการ 24ชม. มีที่จอดรถให้พร้อม ความปลอดภัยดีเยี่ยมค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.ย. 2015
Dear Dechsong,

Greetings from Sunshine Hotel & Residences,

Thank you for choosing our hotel during your stay in Pattaya. Thank you for the four star review. We are happy that you were satisfied with our service, location, breakfast, room cleanliness and value for money.

May I suggest you to contact us directly so that we can make better arrangements before your arrival. Please contact me directly with your dates and other details to gm@sunshinepattaya.com.

We look forward to welcome you soon.

Best Regards,

Mrugesh Kulkarni
Cluster General Manager
Sunshine Hotel & Residences
Go to your Happy Price
1.0 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
0.5 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
0.9 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
In front of the hotel
0.6 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
1.6 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
2.6 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
Go to your Happy Price
7.8 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.1 กม. จาก ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักขนาดกำลังดี สวย และสถานที่ตั้งก็ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก พนักงานบริการดีน่ารัก แถวๆที่พักมีร้านขายของกินเยอะ และยังข้ามถนนไปหาดได้เลยสะดวกสุดๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆริมทะเลกับครอบครัวมาก บรรยากาศโดยรวมดีมาก ตอนเช้าๆ สามารถมองวิวทะเลได้ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวทะเลวิวดีมาก
ขอบคุณ hachiiz
Mrugesh_Kulkarni General Manager ของ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear hachiiiz,

Greetings from Pattaya,

Thank you for your wonderful comments and for sharing your delightful experience.

I am also happy to read that you are satisfied with our location, hotel facilities, room quality, hotel policies and above all our services. Your four star review will encourage my team to work harder and more effectively to make our guest's stay comfortable. We will definitely share your comments with the rest of the team.

Thank you for choosing our hotel for your next trip as well. May I suggest you to contact me directly by email gm@sunshinepattaya.com and book your accommodation so that we can make better arrangements before your arrival. Next time we will work in order to receive a FIVE star review from you.

Best Regards,

Mrugesh Kulkarni
Cluster General Manager
Sunshine Hotel & Residences

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

23/5/56 มาพักครั้งแรกครับ ชอบที่ใกล้ช๊อปปิ้งมอล. ไปไหนมาไหนสะดวก ที่จอดรถ ชั้นใต้ดิน. ดีไซน์ก็น่ารักครับ ห้องสะอาด ราคาคุ้มครับ เสียอย่างที่ รปภ ที่เป็นลุงที่อยู่หน้าตึก พูดจาไม่ดีครับ รู้สึกแย่มากๆๆกับการที่แสดงกริยาแบบนั้น. แถมเมาด้วยครับ เราถามคำตอบคำแถมมองหน้าเรายังกับเราไม่ใช่ลูกค้าพูดจาหยาบคาย ฝ่ายบริหารฝากดูด้วยนะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
13  ขอบคุณ Cheewawinyoo
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมนี้ 2 อาทิตย์ เราสามารถบอกได้อย่างแน่นอนว่า...

พนักงานยอดมาก! ทำให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ! สถานที่ค่อนข้างสะอาด! (ถึงแม้ว่าจะกำลังมีการก่อสร้างอยู่ก็ตาม) ห้องพักปูกระเบื้องและมีระเบียง ที่พักห่างจากชายหาดครึ่งบล็อคมีกิจกรรมให้ทำมากมาย รวมไปถึงเอเจนต์ทัวร์ที่อยู่แค่นอกโรงแรม ไปเลือกซื้อทัวร์ได้เลยมีกิจกรรมเยอะมากให้ทำ

จองห้องผ่านอโกด้าคุ้มมากๆ

หวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีเหมือนเรานะ!

ขอให้มีความสุขในการเดินทาง!

1  ขอบคุณ Costumeman1989
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่ส่วนใหม่ของโรงแรม sunshine hotel and residence ในช่วงเดือนตุลาคม 2012 ทำเลดีมาก อาหารเช้าอร่อยตัวเลือกเยอะ (บุฟเฟ่ต์) มีทั้งอาหารอินเดีย ไทย และฝรั่ง ห้องพักทันสมัยมาก ที่นอนดี ห้องอาบน้ำเยี่ยมดูทันสมัยและสวยมาก น้ำร้อนดี แต่ทีวีน่าผิดหวังมาก แม้จะเป็นทีวีจอแบนใหม่เอี่ยม แต่มีช่องไทยให้ดูแค่ 6 ช่อง

และเป็นช่องการ์ตูนเสียครึ่งหนึ่ง ถือว่าเสียของมาก ระเบียงก็น่าผิดหวังเหมือนกัน เพราะกำลังสร้างโรงแรมอยู่บริืเวณข้างนอก จึงไม่สามารถใช้บริการระเบียงได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ 3 สระ อยู่ที่ชั้น1 ชั้น2 และชั้น 7 ทุกสระสงบเงียบมาก

ขอบคุณ acmaple
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว